Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp "điên đảo" khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/03/2022

Đây là bộ phim đánh dấu sự thay đổi của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sáng ngày 8/3, cõi mạng đã vô cùng bất ngờ khi Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức xác nhận tham gia dự án phim Công Tố Tinh Anh, thậm chí có mặt và chiếm trọn spotlight tại lễ khai máy chính thức. Không còn là Phượng Cửu tinh nghịch hay Lý Trường Ca xinh đẹp, giờ đây Địch Lệ Nhiệt Ba trở về "thế giới thật" với hình ảnh mới lạ nhất từ trước đến nay. Thậm chí trên Weibo còn đang lan truyền loạt ảnh được cho là tạo hình đầu tiên về diện mạo luật sư của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia Công Tố Tinh Anh

Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ! - Ảnh 2.

Loạt ảnh tạo hình luật sư của Nhiệt Ba được lan truyền khắp Weibo

Trong loạt ảnh mới nhất, Địch Lệ Nhiệt Ba khiến cộng đồng Weibo bùng nổ khi khoe trọn nhan sắc tuyệt đẹp trong bộ quần áo luật sư, được cho là tạo hình trong phim mới Công Tố Tinh Anh. Đây có lẽ lần đầu tiên Địch Lệ Nhiệt Ba rũ bỏ nét "bánh bèo" của nữ chính ngôn tình hay cổ trang, lột xác thành người phụ nữ trưởng thành, mạnh mẽ và có ánh mắt kiên định.

Đặc biệt, Địch Lệ Nhiệt Ba còn để kiểu tóc cột gọn gàng, giản dị chứ không cầu kỳ như xưa nay, ngược lại càng khiến nhan sắc của mỹ nhân Tân Cương thêm phần cuốn hút.

Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ! - Ảnh 3.
Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ! - Ảnh 4.
Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ! - Ảnh 5.
Lộ ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba đẹp điên đảo khi làm nữ luật sư đại tài, đổi mới 1 chi tiết nhan sắc mà vẫn quá bùng nổ! - Ảnh 6.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp, tràn đầy tham vọng trong tạo hình luật sư

Tuy được nhiều blogger chia sẻ chóng mặt trên Weibo nhưng một số fan ruột cho rằng đây vốn dĩ chỉ là hình ảnh "remake", chưa phải tạo hình chính thức của nữ diễn viên trong Công Tố Tinh Anh. Tuy nhiên loạt ảnh này cũng đã mang đến cái nhìn sống động nhất về lần "chuyển hình" này của Địch Lệ Nhiệt Ba, sẵn sàng để "tiến công" vào mảng phim chiếu đài và thể loại chính kịch khó nhằn.

Công Tố Tinh Anh kể về những luật sư đại tài, yêu nghề và sẵn sàng đứng về công lý chính nghĩa. Phim do Đồng Đại Vỹ và Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính, hiện chưa có lịch chiếu cụ thể.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/lo-anh-dich-le-nhiet-ba-dep-dien-dao-khi-lam-nu-luat-su-dai-tai-doi-moi-1-chi-tiet-nhan-sac-ma-van-qua-bung-no-20220308192456406.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm