Sao nhí "trăm tỷ" Vbiz bị bóp cổ, xoay chục vòng trên cao mà không ai cứu: Còn gì đáng sợ hơn ở phim ma về hiện tượng có thật 100%?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 07/03/2022

Gần đây không ít sao nhí đã tham gia các cảnh quay khá mạo hiểm, đòi hỏi thể lực cao.

Đầu năm 2022 đã có nhiều sao nhí phải liên tục chịu cực, trải qua khổ đau trên đoàn phim không thua gì người lớn. Hết dàn sao nhí Hoa ngữ thì giờ đây đến Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc trong việc "hành hạ" diễn viên nhí, thậm chí có phần "chóng mặt hoa mắt" hơn rất nhiều.

Sao nhí trăm tỷ Vbiz bị bóp cổ, xoay chục vòng trên cao mà không ai cứu: Còn gì đáng sợ hơn ở phim ma về hiện tượng có thật 100%? - Ảnh 1.

Sao nhí này của Vbiz vừa có cảnh phim vô cùng chóng mặt, mạo hiểm

Cụ thể trong đoạn clip giới thiệu mới nhất của phim ma Việt Bóng Đè kéo dài 30 giây, bên cạnh những phân đoạn ma quái đã ra mắt trước đó trong trailer thì có một cảnh quay của sao nhí Lâm Thanh Mỹ trông vô cùng đáng sợ. Trong cảnh phim, cô bé đang nằm võng ngủ thì bất ngờ bị cứng người, trên cổ có vết hằn như bị ai đó siết chặt. Sau đó chiếc võng cuốn chặt lấy người cô bé, quay cả chục vòng trên không trung mà không có bất kì ai đứng gần đó.

Cảnh quay "hú hồn" của sao nhí Lâm Thanh Mỹ ở Bóng Đè

Hiện tại dù chưa rõ cách thức thực hiện cảnh quay này như thế nào nhưng việc sao nhí Lâm Thanh Mỹ quay chục vòng trên cao vô cùng choáng váng thế này cho thấy mức độ chịu khó của cô bé, cũng như tinh thần làm việc của ekip để mang đến cảnh quay đáng sợ, rùng rợn trong Bóng Đè.

Sao nhí trăm tỷ Vbiz bị bóp cổ, xoay chục vòng trên cao mà không ai cứu: Còn gì đáng sợ hơn ở phim ma về hiện tượng có thật 100%? - Ảnh 4.

Lâm Thanh Mỹ...

Sao nhí trăm tỷ Vbiz bị bóp cổ, xoay chục vòng trên cao mà không ai cứu: Còn gì đáng sợ hơn ở phim ma về hiện tượng có thật 100%? - Ảnh 5.

... và Mai Cát Vi làm chị em ở phim ma Bóng Đè

Bộ phim Bóng Đè đánh dấu màn hợp tác của 2 cái tên sao nhí "trăm tỷ" của làng phim Việt: Lâm Thanh Mỹ (Để Mai Tính 2) và Mai Cát Vi (Hai Phượng). Bộ phim lấy cảm hứng từ hiện tượng thường gặp trong cuộc sống là bóng đè, song được đạo diễn Lê Văn Kiệt thể hiện dưới góc nhìn ma quái, thậm chí hơi hướng tâm linh. Bên cạnh cặp sao nhí tài năng, Bóng Đè còn có Quang Tuấn và Diệu Nhi góp mặt, hứa hẹn đồng hành cùng 2 chị em trong hành trình lật mở những bí mật xoay quanh hội chứng quái lạ này.

Clip 30 giây "nhá hàng" cho phim ma Bóng Đè

Bóng Đè chính thức ra rạp vào ngày 18/3/2022.

Nguồn ảnh: NSX

https://kenh14.vn/sao-nhi-tram-ty-vbiz-bi-bop-co-xoay-chuc-vong-tren-cao-ma-khong-ai-cuu-con-gi-dang-so-hon-o-phim-ma-ve-hien-tuong-co-that-100-20220307195434739.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm