Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét "đàn ông" như năm nào?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 07/03/2022

Nàng Lộ Lộ của đam mỹ Thượng Ẩn từng là cái tên cực hot trên MXH nhờ ngoại hình "đẹp lạ".

Trước khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm đam mỹ thì Thượng Ẩn chính là siêu phẩm "đúng nghĩa" cuối cùng từng được lên sóng, tạo ra cơn "địa chấn" khắp châu Á. Hành trình yêu đương của Cố Hải (Hoàng Cảnh Du) - Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) có thể đứt quãng nhưng chắc chắn khiến cộng đồng "chúng hủ" một ký ức tuyệt đẹp. Tuy nhiên nhân vật trở thành điểm sáng lớn nhất của Thượng Ẩn lại là Lộ Lộ - cô nàng có gương mặt "nhìn đã mắc cười" từng trở thành meme trên MXH.

Bên cạnh cặp đam mỹ Thượng Ẩn cực hot...

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 2.

... thì Lộ Lộ cũng là cái tên được yêu thích không kém

Trong đam mỹ Thượng Ẩn, Lộ Lộ là bạn gái cũ của Cố Hải, hai người chia tay nhau ở tập 10. Mỗi lần Lộ Lộ xuất hiện là khán giả lại có dịp nín nhịn không cười vì có nhiều câu thoại và hành động hài hước. Vào vai Kim Lộ Lộ là nữ diễn viên trẻ Lâu Thanh, gây chú ý với gương mặt được nhận xét là giống như... trai giả gái vì khá góc cạnh. Tuy có tạo hình kì lạ, được đánh giá là xấu nhất làng đam mỹ nhưng nữ phụ Thượng Ẩn lại trở thành cái tên cực hot, đắt show sau khi phim kết thúc.

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 3.

Từ thân phận bạn gái cũ của Cố Hải...

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 4.

Lộ Lộ trở thành "thánh meme" hot nhất năm 2016

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 5.

Gương mặt của cô quá góc cạnh, hay bị ví như đàn ông

Sau khi đam mỹ Thượng Ẩn lên sóng, Lâu Thanh trở thành diễn viên kiêm người mẫu, từng ghi dấu ấn trong một show truyền hình vì làng mốt vào năm 2017. Về diễn xuất, Lâu Thanh tiếp tục tham gia một dự án đam mỹ tên Trăm Người Chọn Một vào năm 2020 nhưng không thành công. Đến năm 2021, Lâu Thanh gây bất ngờ khi tham gia phim điện ảnh Thị Thần Lệnh cùng Châu Tấn - Trần Khôn.

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 6.

Lâu Thanh có sự nghiệp người mẫu rộng mở

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 7.

Cô tham gia thêm 1 phim đam mỹ nhưng không có duyên diễn xuất

Sau 6 năm kể từ vai diễn Lộ Lộ, Lâu Thanh càng ngày càng xinh đẹp, lại vô cùng "chanh sả" trong những bộ quần áo đắt tiền. Tuy nhiên sự nghiệp phim ảnh của cô lại có vẻ không bùng nổ cho lắm, nhiều khả năng vì đam mê tận cùng của cô vẫn là trên sàn catwalk.

Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 8.
Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 9.
Nữ phụ đam mỹ xấu nhất màn ảnh bùng nổ nhan sắc sau 6 năm: Đóng phim với cả Châu Tấn, liệu còn nét đàn ông như năm nào? - Ảnh 10.

Hình ảnh sắc sảo của Lâu Thanh sau nhiều năm kể từ thành công của Thượng Ẩn

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nu-phu-dam-my-xau-nhat-man-anh-bung-no-nhan-sac-sau-6-nam-dong-phim-voi-ca-chau-tan-lieu-con-net-dan-ong-nhu-nam-nao-20220306201950646.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm