Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 06/03/2022

Mỹ nhân này là ai mà được dân mạng "truy tìm" dữ dội thế?

Ngay lúc này đây cư dân mạng Việt, mà cụ thể là "mọt phim" Hoa ngữ đang phát cuồng vì một nhân vật bí ẩn, gây sốt với dáng người đẹp nức nở trong tạo hình cổ trang.

Cụ thể fan Việt đang truyền tay nhau hình ảnh một mỹ nhân cổ trang đang thả dáng tại phim trường Hoành Điếm. Sở hữu chiều cao "chuẩn chỉ", dáng người thon gọn, thướt tha như tiên trong váy áo cổ trang, mỹ nhân này đang được cư dân mạng săn lùng vì chắc chắn "mặt tiền" cũng đỉnh cao không kém body. Tuy nhiên khi đã tìm ra danh tính của mỹ nhân này, ai nấy đều ngỡ ngàng vì là cái tên không thể ngờ.

Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới! - Ảnh 1.

Bạn có đoán ra mỹ nhân giấu mặt này là ai không?

Netizen Việt bình luận:

- Trời cái dáng người này.... mlem thiệt sự.

- Dáng này gọi là "ôn như như ngọc" nè.

- Ôi mỹ nhân nào đây, quen lắm ấy...

- Cái chiều cao này thuộc hàng cực hiếm đó.

Tổng hợp từ Tin Tức Giải Trí Hoa Ngữ

Mỹ nhân có dáng người "ôn nhu như ngọc" đang gây chú ý này chính là...

Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới! - Ảnh 3.

... nam diễn viên đình đám La Vân Hi! Hiện tại anh đang ghi hình cho bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đóng cùng Bạch Lộc. Khán giả Việt vô cùng bất ngờ khi đây không phải một nữ thần nào đó của màn ảnh Hoa ngữ, trái lại thích thú tột độ vì khí chất cổ trang của La Vân Hi. Nhiều netizen còn không khỏi nhớ đến hình ảnh Nhuận Ngọc năm xưa của anh ở Hương Mật Tựa Khói Sương, khẳng định nhan sắc hiện tại của anh không hề thua kém.

Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới! - Ảnh 4.
Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới! - Ảnh 5.
Truy lùng mỹ nhân gây sốt với dáng người đẹp nức nở như tiên giáng thế, netizen sốc nặng vì cái tên đình đám không ai ngờ tới! - Ảnh 6.

Một số hình ảnh khác của La Vân Hi trên phim trường Trường Nguyệt Tẫn Minh

Tuy gây tranh cãi về vấn đề cân nặng nhưng suy cho cùng, ngoại hình hiện tại của La Vân Hi rất "hợp vía" cổ trang. Trở lại với Bạch Lộc sau Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, La Vân Hi được dự đoán sẽ gây sốt với Trường Nguyệt Tẫn Minh lần này. Phim chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/truy-lung-my-nhan-gay-sot-voi-dang-nguoi-dep-nuc-no-nhu-tien-giang-the-netizen-soc-nang-vi-cai-ten-dinh-dam-khong-ai-ngo-toi-20220306134212142.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm