Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng "chiếm sóng" lại là nhan sắc tiên tử của Haku!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:54 05/03/2022

Dàn nhân vật Spirited Away người đóng đang được fan Việt khen nức nở.

Là một trong những anime xuất sắc nhất mọi thời đại, Spirited Away cho đến nay vẫn là thương hiệu phim cực hot và được khán giả yêu thích. Giờ đây, Vùng đất Linh hồn kỳ bí và huyền ảo năm nào đã được tái hiện thật 100% theo một hình thức hết sức đặc biệt.

Vào ngày 4/3 vừa qua, phiên bản kịch của siêu phẩm anime Spirited Away - Vùng Đất Linh Hồn đã chính thức diễn ra. Tuy chỉ được xem qua hình ảnh được báo Nhật đăng tải nhưng khán giả Việt đều bày tỏ sự ấn tượng và xuýt xoa bởi sự đầu tư hoành tráng, kèm theo đó là dàn nhân vật như bước ra từ thế giới hoạt hình. Mỗi nhân vật đều được hai diễn viên thay phiên nhau thể hiện (do kịch khá dài và nhiều suất), thế nhưng đều thành công hớp hồn người xem.

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 2.

Vào vai Chihiro là "nữ idol nghìn năm có một" Kanna Hashimoto

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 3.

Cô nàng hóa thân thành một Chihiro lém lỉnh, đáng yêu vô cùng thành công

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 4.
Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 5.
Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 6.

Mone Kamishiraishi là người thứ 2 thể hiện hình ảnh nữ chính Spirited Away

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 7.

Miura Hiroki gây sốt, chiếm trọn spotlight với tạo hình Haku quá kinh diễm

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 8.

Daigo Kotaro cũng thể hiện nam chính Spirited Away khá tốt

Khán giả Việt đều ước mong được một lần xem qua vở kịch Spirited Away vì mức độ cống hiến, chăm chút của ekip quá tuyệt đỉnh. Thậm chí dàn nhân vật phụ cũng khiến ai nấy nổi da gà vì trông không khác gì trong anime.

Netizen Việt bình luận:

- Quá xuất sắc, người Nhật luôn luôn như vậy, không làm thì thôi, đã làm là phải cho ra cái chất!

- Ôi Haku đẹp trai!!! Diễn kịch mà có vẻ như không bỏ sót chi tiết nào.

- Thấy Kanna hợp bộ hồng, còn Mone mặc bộ thường phục của Chihiro hợp hơn.

- Dàn diễn viên lựa khéo ghê. Ngoại hình mang lại cảm giác giống y nguyên tác luôn.

Tổng hợp từ J-Dramania+ VN

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 10.

Ông nhện Kamaji được đầu tư công phu về phục trang

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 11.

Bà Yubaba có phần tạo hình nổi da gà vì quá giống anime

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 12.

Chị Lin được khen ngợi giống anime đến 98%

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 13.

Vô Diện thì không còn gì phải nói rồi

Mê mẩn huyền thoại Spirited Away bản người đóng: Chihiro xinh đáo để nhưng chiếm sóng lại là nhan sắc tiên tử của Haku! - Ảnh 14.

Nhờ vở kịch mà khán giả như được một lần nữa trở lại Vùng đất Linh hồn lung linh của Spirited Away

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/me-man-huyen-thoai-spirited-away-ban-nguoi-dong-chihiro-xinh-dao-de-nhung-chiem-song-lai-la-nhan-sac-tien-tu-cua-haku-20220305112505524.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm