Cặp đam mỹ Việt đình đám bất ngờ tái hợp hậu ồn ào "xé couple" rúng động, "tình tứ" hết cỡ chỉ vì phim sắp có phần 2?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 04/03/2022

Sau 1 năm im lìm trước scandal, cặp đam mỹ đình đám của màn ảnh Việt đã xuất hiện bên nhau.

Vào dịp đầu năm 2021, khán giả Việt, hay cụ thể hơn là cộng đồng "chúng hủ", đã vô cùng háo hức với dự án boylove/ đam mỹ "hàng Việt 100%" mang tên Em Là Chàng Trai Của Anh. Bộ phim thậm chí được fan quốc tế vô cùng quan tâm bởi sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh lẫn cốt truyện, thậm chí đến nhạc phim cũng được yêu thích rộng rãi. Giờ đây cặp đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh đã tái hợp bên nhau sau hơn 1 năm phim kết thúc, đồng thời có câu trả lời cho những ồn ào không hay vừa qua.

Cặp đam mỹ Việt đình đám bất ngờ tái hợp hậu ồn ào xé couple rúng động, tình tứ hết cỡ chỉ vì phim sắp có phần 2? - Ảnh 1.

Cụ thể trong tiệc sinh nhật của Đỗ Hoàng Dương vào ngày 3/3, một nhân vật hết sức đặc biệt đã xuất hiện để chúc mừng anh chàng. Đó chính là thành viên UNI5 Cody, cũng là bạn diễn của Đỗ Hoàng Dương trong phim đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh từng làm mưa làm gió vào đầu năm 2021. Sau 1 năm im hơi lặng tiếng không "tương tác", nay Cody đã góp mặt trong tiệc sinh nhật của Đỗ Hoàng Dương khiến fan couple không khỏi phấn khích.

Hình ảnh Cody đến mừng sinh nhất Đỗ Hoàng Dương, couple đam mỹ CoDu tái hợp sau 1 năm

Cặp đam mỹ Việt đình đám bất ngờ tái hợp hậu ồn ào xé couple rúng động, tình tứ hết cỡ chỉ vì phim sắp có phần 2? - Ảnh 3.
Cặp đam mỹ Việt đình đám bất ngờ tái hợp hậu ồn ào xé couple rúng động, tình tứ hết cỡ chỉ vì phim sắp có phần 2? - Ảnh 4.

Bên cạnh Cody còn có "nam phụ" Vũ Thịnh đến mừng sinh nhật Đỗ Hoàng Dương, suýt nữa là lại "quật" nhau

Cả hai vui vẻ bên nhau cứ như vẫn còn "mặn nồng" đóng phim chung

Đặc biệt đây còn là động thái đáng chú ý của Cody sau vụ ồn ào "xé couple" vào tháng 5/2021. Trước đó nhiều khán giả đã đăng đàn MXH "tố" Cody đơn phương xóa hầu hết các bài đăng về đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh, đồng thời nhiều lúc không chủ động tương tác với Đỗ Hoàng Dương để quảng bá cho couple.

Giờ đây sau gần 1 năm im lìm trước mọi cáo buộc, Cody đã xuất hiện bên Đỗ Hoàng Dương vô cùng vui vẻ "như không hề có cuộc chia ly". Thậm chí không ít netizen còn nghi ngờ phải chăng đam mỹ Em Là Chàng Trai Của Anh sẽ có phần 2?

Fan Việt bình luận dưới ảnh của couple CoDu:

- Real quá nên chắc ekip chuẩn bị phần 2 chứ gì?!

- Có phần 2 đi nào!

- Cho ra phần 2 để có động lực học đi ekip ơi!!!

- Nhìn thấy CoDu mà hạnh phúc quá trời luôn ấy. Mừng rơi nước mắt.

- Tôi hú hét từ đêm qua tới giờ đó trời ơi!!!

Tổng hợp từ fanpage Em Là Chàng Trai Của Anh

Trước mắt sự xuất hiện bên nhau trở lại của Đỗ Hoàng Dương và Cody đã giúp fan couple CoDu phần nào nguôi ngoai, thỏa mãn sau 1 năm dài "đói thính". Mặt khác, thông tin về phần 2 của Em Là Chàng Trai Của Anh vẫn chưa được ekip xác nhận.

Nguồn ảnh: NSX, Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-dam-my-viet-dinh-dam-bat-ngo-tai-hop-hau-on-ao-xe-couple-rung-dong-tinh-tu-het-co-chi-vi-phim-sap-co-phan-2-20220304000458352.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm