Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị "thủ tiêu" do mối "thâm thù" với trang mạng lớn nhất thế giới?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 07/03/2022

Chuyện sao nam đình đám này thực chất đã qua đời đang khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Gần đây, nhiều cư dân mạng và các fanpage đang chia sẻ một bài viết về việc nam diễn viên nóng bỏng Henry Cavill (Superman của Vũ trụ điện ảnh DC, nam chính The Witcher,...) thực chất đã... qua đời vào năm 2018. Theo hình ảnh đính kèm, trang Wikipedia đã ghi nhận anh "từ trần" vào ngày 3/3/2018, thậm chí còn được "chính chủ" tự đăng lên trang cá nhân trong tình trạng bàng hoàng không nói nên lời.

Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 1.

Henry Cavill đăng tải biểu cảm "đứng hình" khi Wikipedia để anh đã chết từ năm 2018

Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 2.

Henry Cavill là Superman của Vũ trụ điện ảnh DC

Tất nhiên không có chuyện Henry Cavill đã "rời bỏ thế gian" vì nếu vậy, tại sao anh có thể tham gia ghi hình lại Justice League của Zack Snyder hay tham gia series The Witcher? Sau khi Henry Cavill đăng đàn về vụ việc thì Wikipedia đã sửa lại thông tin ngay lập tức. Giờ đây một số khán giả Việt đang cho rằng đây rất có thể là màn "trả thù" của Wikipedia dành cho Henry Cavill, tất cả bắt nguồn từ một màn phỏng vấn tại Comic-Con năm 2011.

Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 3.

Fan Việt cho rằng mối "thâm thù" bắt đầu từ đây

Khi được trang IGN hỏi về việc đã chuẩn bị thế nào cho vai Superman, Henry Cavill đã thắc mắc ngược lại là "Thế Theseus không phải 'á thần' (demi-god) hay sao?". Phóng viên sau đó đã bảo rằng trên Wikipedia ghi như thế, và điều này khiến Henry Cavill vô cùng sốc.

Henry Cavill bất ngờ khi phóng viên dùng nguồn Wikipedia

"Wikipedia? Bạn dùng Wikipedia làm nguồn tra cứu thông tin của mình sao?", Henry Cavill bất ngờ trước chia sẻ của phóng viên, rồi kết thúc bằng tràng dài tặc lưỡi vì thất vọng. Vốn dĩ Wikipedia là một trang thông tin khá rộng và phổ quát nhưng dễ chỉnh sửa, vì vậy nó thường được xem là nguồn tra cứu học thuật... ít tin cậy nhất. Có lẽ vì "cay" Superman tại sự kiện năm 2011 nên 7 năm sau, Wikipedia đã "phục thù" với tuyên bố dậy sóng rằng nam diễn viên nóng bỏng đã qua đời.

Sao nam nóng bỏng nhất nhì hành tinh tặc lưỡi, thất vọng với phóng viên

Vậy là sau khi bị Batman tiễn xuống lòng đất trong phim, thêm một kẻ địch đã không chịu nổi sự tồn tại của Superman trên địa cầu... May mắn thay chẳng có chuyện gì nguy hiểm xảy ra với Henry Cavill cả, anh vẫn sống vui khỏe và nóng bỏng như thế thôi!

Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 6.
Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 7.
Rùng rợn sao nam nóng bỏng số 1 showbiz đã lìa đời từ 4 năm trước, bị thủ tiêu do mối thâm thù với trang mạng lớn nhất thế giới? - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/rung-ron-sao-nam-nong-bong-so-1-showbiz-da-lia-doi-tu-4-nam-truoc-bi-thu-tieu-do-moi-tham-thu-voi-trang-mang-lon-nhat-the-gioi-20220307120232875.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm