Nhĩ Tình và Viên Xuân Vọng: Hai kẻ bị ghét nhất “Diên Hi Công Lược” đã là vợ chồng từ 4 năm trước

Mai Nga, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 27/08/2018

Nhĩ Tình, Viên Xuân Vọng - 2 nhân vật phản diện bị ghét nhất phim “Diên Hi Công Lược” hóa ra đã trở thành một cặp vợ chồng “tình chàng ý thiếp” từ 4 năm trước.

Năm 2018, điện ảnh Hoa ngữ chứng kiến bộ phim bom tấn cung đấu Diên Hi Công Lược bất ngờ gây được tiếng vang trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Sở dĩ, bộ phim nhận được sự yêu thích của khán giả không chỉ vì nội dung hay, tình tiết hấp dẫn, tạo hình đẹp mà đó còn xuất phát từ các tuyến nhân vật gây ra nhiều bàn cãi. Trong số đó phải kể đến cặp đôi cung nữ - thái giám nổi tiếng: Nhĩ TìnhViên Xuân Vọng.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 1.

Nhĩ Tình, Viên Xuân Vọng - Hai nhân vật bị ghét nhất Diên Hi Công Lược

Ban đầu, Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Viên Xuân Vọng (Vương Mậu Lôi) là hai nhân vật được khán giả đặc biệt yêu thích. Nếu như Nhĩ Tình hiện lên với vẻ dịu dàng, trầm tính, hiểu chuyện thì Viên Xuân Vọng lại được mến mộ bởi nhan sắc điển trai, cử chỉ thâm tình đối với nữ chính Ngụy Anh Lạc. Thế nhưng, cả hai người họ là ca khủng hoảng truyền thông đình đám nhất năm 2018.

Trong một đêm, cô gái Nhĩ Tình bị mọi người "mắng chửi" không thương tiếc vì cưới Phó Hằng của Anh Lạc, hạ dược để lên giường với chồng của chủ nhân, lén lút quan hệ với em trai của phu quân để rồi thành quả là đứa con trai Phúc An Khang. Thậm chí, cô còn là nguyên nhân gián tiếp khiến "crush quốc dân" Phú Sát hoàng hậu tự vẫn.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước- Ảnh 2.

Nổi nhất trong một đêm là cô gái Nhĩ Tình

Còn Viên Xuân Vọng thì sao? Chỉ vì không giữ được Anh Lạc bên mình, yêu hận không phân minh đã biến y thành kẻ đáng "xử tử" nhất Tử Cấm Thành. Liên minh với Kế hoàng hậu mưu hại Lệnh phi khiến cô bị đày vào lãnh cung, thậm chí còn hành hạ, bỏ đói cô. Giữa Tử Cấm Thành này làm gì tồn tại hai chữ "huynh muội". Y còn vì lòng thù hận hoàng gia, nhất là hoàng đế Ung Chính liền tính kế hãm hại các hoàng tử của Càn Long.

Một người ti tiện, xấu xa, một người mưu mô, ác độc. Nếu không trở thành vợ chồng quả nhiên hơi phí. Không phụ mong đợi của mọi người, Nhĩ Tình và Viên Xuân Vọng thật ra đã là vợ chồng từ 4 năm trước rồi.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 3.

Từ 4 năm trước, cặp đôi bị ghét nhất này đã là vợ chồng

Cả hai người đã lịch kiếp thành công trong bộ phim Cung Tỏa Lưu Ly 2 ( Ngã Vi Cung Cuồng 2) của nhà sản xuất phim Vu Chính. Trong phim, Nhĩ Tình vào vai Cung Hoài hoàng hậu, còn Viên Xuân Vọng đảm nhận vai Hán Chương Đế Lưu Đát. Cả hoàng đế và hoàng hậu đều giành tình cảm thân thiết cho nhau nên Cung Hoài bị Thục Phi nương nương ghen ghét, luôn tìm cách hãm hại.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 4.
Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 5.
Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 6.

Viên Xuân Vọng đảm nhận vai hoàng đế Hán Chương Đế Lưu Đát

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 7.
Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 8.
Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 9.
Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 10.

Tạo hình của Nhĩ Tình trong vai Cung Hoài hoàng hậu

Trong một buổi săn bắn của hoàng gia, Cung Hoài hoàng hậu đã vô tình cứu một con cáo nhỏ, và thật không ngờ vật nhỏ này chính là hồ yêu hoàng hậu. Sau đó, Cung Hoài mang trong mình long thai. Điều này càng khiến cho Thục Phi tức giận, vì ả lo sợ sẽ đe dọa đến ngôi vị Thái tử trong tương lai.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 11.

Con hồ ly Nhĩ Tình cứu trong buổi săn bắn có cơ duyên với cô

Sắp tới ngày lâm bồn của hoàng hậu thì hoàng thượng phải xuất cung chinh chiến đột xuất. Khi Cung Hoài hoàng hậu sinh hạ hoàng tử đã bị Thục Phi đem quân nhằm giết chết hoàng tôn. Nhưng hoàng hậu đã sớm biết được liền mang hoàng tử giấu đi.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 12.

Hoàng hậu kịp thời đem hoàng tử giao cho Thu Nương mang đi

Thật may mắn, con cáo mà hoàng hậu từng cứu đã kịp thời xuất hiện và cứu đứa trẻ. Sau đó, vì bảo vệ danh dự hoàng thất, Cung Hoài hoàng hậu đã đâm đầu vào tường tự vẫn. Vì sợ liên lụy đến bản thân, Thục phi liền phóng hỏa phi tang chứng cứ. 18 năm sau, với sự giúp đỡ của tộc hồ yêu, hoàng tử thất lạc trong dân gian cũng được quay trở về hoàng thất.

Diên Hi Công Lược: Nhĩ Tình - Viên Xuân Vọng là vợ chồng từ 4 năm trước - Ảnh 13.

Hoàng hậu đâm đầu vào tường tự vẫn

Mặc dù xuất hiện chớp nhoáng chỉ vỏn vẹn một tập phim nhưng chuyện tình của Cung Hoài hoàng hậu và Hán Chương Đế Lưu Đát trong Cung Tỏa Lưu Ly 2 cũng khiến người người phải thương xót. Hậu cung chưa bao giờ được bình yên. Và những tranh đấu đằng sau đó cũng khiến cho bao nhiêu con người phải rơi vào tình trạng bi thảm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm