Sau Song Lang, Isaac trở lại với “style” trai trẻ hiện đại, tự tin cưa đổ người đẹp Phan Ngân

AA, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 27/08/2018

Quay trở lại với thế mạnh là hình tượng nam thần vạn người mê, Isaac "gây mê" khán giả bằng một cảnh nóng khá lãng mạn bên bạn diễn "Mùa Viết Tình Ca".

Ở bộ phim âm nhạc duy nhất của điện ảnh Việt năm nay mang tên Mùa Viết Tình Ca, Isaac - chàng thơ tháng 8 của màn ảnh rộng cũng cho thấy sự chuyển mình lớn khi dung hòa tất cả thế mạnh trong một nhân vật Bảo Trung: ngoại hình nam thần, khả năng "giường chiếu" ấn tượng và giọng ca ngọt ngào.

Sau Song Lang, Isaac trở lại với “style” trai trẻ hiện đại, tự tin cưa đổ người đep Phan Ngân - Ảnh 1.

Issac tự tin "sát gái" như cá gặp nước khi trở lại hình tượng trai trẻ

Điều đặc biệt thú vị là nhân vật của Isaac ở cả Song Lang và Mùa Viết Tình Ca đều phải nhờ đến tình yêu mới có thể thăng hoa, tìm thấy chính mình trong âm nhạc. Nhưng không còn là kép hát cải lương bất lực gửi mối tình câm lặng vào những lời ca ai oán, nhạc sĩ Bảo Trung của Mùa Viết Tình Ca đã tự tay thổi hạnh phúc lứa đôi, sự hân hoan của tình yêu vào bài hát của mình.

Nhà sản xuất còn chia sẻ một bộ ảnh "thăng hoa" đầy nóng bỏng giữa đôi diễn viên chính trong phim:

mvtc-9426

Sau Song Lang, Isaac trở lại với “style” trai trẻ hiện đại, tự tin cưa đổ người đep Phan Ngân - Ảnh 2.

Khác với Song Lang, lần này Isaac sẽ thăng hoa cả trong âm nhạc lẫn tình yêu

Sau Song Lang, Isaac trở lại với “style” trai trẻ hiện đại, tự tin cưa đổ người đep Phan Ngân - Ảnh 3.
Sau Song Lang, Isaac trở lại với “style” trai trẻ hiện đại, tự tin cưa đổ người đep Phan Ngân - Ảnh 4.

Không chỉ trẻ trung như thường lệ, giọng ca của Isaac trong Mùa Viết Tình Ca dường như cũng say đắm và da diết hơn hơn. Isaac tự bộc bạch: "Phải đến phim Mùa Viết Tình Ca tôi mới tìm được con người thật sự của mình: một Isaac trẻ trung, sôi nổi, gần gũi với giới trẻ. Đó không chỉ là thành quả của gần 2 tháng ngoài set quay, những ngày tập luyện đến kiệt sức, mà còn là tài sản suốt 9 năm hoạt động nghệ thuật của tôi với tư cách một ca sĩ. Tôi cám ơn Bảo Trung vì đã giúp tôi được tìm thấy chính mình trên màn ảnh, được trở lại thời thanh xuân mà rất nhiều bạn trẻ đã trải qua. Để hát Mùa Viết Tình Ca, tôi đã thật sự say đắm trong tình yêu với nàng thơ miền biển, chìm trong cảm xúc cứ thế đến và giúp cho cả tôi, cả Bảo Trung và cả âm nhạc thăng hoa".

Bên cạnh đó, MV ca khúc chính dài 4 phút của phim cũng được giới thiệu với khán giả. Cặp đôi Isaac - Phan Ngân "phát đường" cho công chúng bằng rất nhiều cảnh tán tỉnh ngọt lịm bên nhau:

MV Mùa Viết Tình Ca

Từ kép hát Linh Phụng mê cải lương ở nhà hát Thiên Lý nhỏ bé của Sài Gòn thập niên 80, Isaac đột ngột bước chân đến thời hiện đại và đem theo cây đàn về miền biển vắng, cất tiếng ca giữa không gian rộng lớn, choáng ngợp bởi ánh nắng và đại dương. Thay vì tiếng lòng ầu ơ chưa kịp ngỏ, nhạc sĩ Bảo Trung chủ động, say đắm trong tình yêu của mình, thậm chí là mượn âm nhạc để viết nên khao khát yêu thương.

Mùa Viết Tình Ca chính thức ra rạp từ ngày 31/8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm