Fan “Diên Hi Công Lược” có hào hứng đón nhận phần 2 mang tên “Diên Hi Kỉ Sự”?

Mai Nga, Theo Trí Thức Trẻ 21:20 26/08/2018

Đến thời điểm hiện tại, như một điều chắc chắn Vu Chính sẽ quay tiếp phần 2 của Diên Hi công Lược, nhưng liệu fan có nhiệt tình đón nhận như phần 1?

Diên Hi Công Lược là một trong những bộ phim cung đấu đáng xem nhất mùa hè năm nay, hiện đang chiếm lượng fan "khủng" tại Việt Nam cũng như Trung Quốc, phim kể về quá trình Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) từ một cung nữ rất bình thường trở thành Lệnh phi, bộ phim dài 70 tập đang đi đến hồi kết.

Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự?- Ảnh 1.

Ngay từ khi còn đang bấm máy quay phần 1, Vu Chính đã ấp ủ kể tiếp câu chuyện thời Càn Long lúc về già. Trên trang weibo của mình, Vu Chính chia sẻ nội dung phần 2 sẽ là "Tiền duyên tái tiếp" với tên phim Diên Hi Kỉ Sự khiến fan không khỏi tò mò, "tiền duyên" được nhắc đến là ai, Hoàng thượng và Phó Sát Hoàng hậu, hay Lệnh phi? hay Phó Hằng và Lệnh phi? hay Hải Lam Sát và Minh Ngọc?

Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự?- Ảnh 2.
Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự?- Ảnh 3.

Vu Chính tiết lộ nội dung của phần 2 mang tên Diên Hi Kỉ Sự.

Gần đây netizen lại tiếp tục bàn tán về phần 2 của phim, với nội dung được tiết lộ thêm sẽ xoay quanh chuyện về Gia Khánh (con trai Ngụy Anh Lạc) và phi tử, đáng kể trong đó là câu chuyện của Hòa Thân và con trai là Phong Thân Ân Đức và Dực Thân Cung cách cách Lan Đại.

Được biết, Diên Hi Kỉ Sự sẽ có tạo hình giống như ở phần 1, cả về phong cách, trang phục, lẫn đạo cụ dựng phim. Ngoài ra, Vu Chính còn tiết lộ một cách khó hiểu phim sẽ liên quan đến "mỹ thực" (đồ ăn ngon). Nhìn nhận về việc nên hay không nên có phần 2, rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra, thậm chí có netizen còn "đá xoáy" rằng "Phần 2 chẳng hóa ra là Hoàn Châu cách cách đấy thôi".

Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự?- Ảnh 4.
Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự? - Ảnh 5.

Rất nhiều ý kiến xoay quanh nội dung và dàn diễn viên phần 2.

Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự?- Ảnh 6.

Khán giả không khỏi lo lắng Diên Hi kỉ sự sẽ giống Hoàn Châu cách cách

Trái lại cũng có nhiều thắc mắc về dàn diễn viên phần 2 có giống như ở phần 1? Ai sẽ thích hợp đảm nhận vai chính Gia Khánh?... Diên Hi Kỉ Sự liệu có lặp lại thành công như Diên Hi công Lược?

Diên Hi Công Lược phần 2 do Vu Chính thực hiện với tên Diên Hi Kỉ Sự? - Ảnh 7.

Diên Hi Kỉ Sự liệu có lặp lại thành công như Diên Hi công Lược như Vu Chính đã làm được?

Tất cả mọi thắc mắc vẫn phải chờ đợi chia sẻ thêm từ phía Vu Chính.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Nội khẩn cấp khuyến cáo sau khi ghi nhận 4 học sinh dương tính liên quan ổ dịch Bắc Ninh

    Để chủ động phòng, chống dịch Covid-19, TP. Hà Nội khuyến cáo tất cả người dân về từ huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh trong thời gian từ 28/4 trở lại đây, đặc biệt tại các xã Mão Điền, Xuân Lâm tự cách ly theo dõi sức khỏe tại nhà, hạn chế tiếp xúc, không đến những nơi đông người.
  • Đọc thêm