Nhảy hăng đến văng cả mic, mỹ nam nhà SM xử lý tình huống cực “pro” khiến ai nấy thán phục: Bảo sao xứng đáng là center!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:45 15/03/2020

Không phải ai cũng có thể bình tĩnh và xử lý chuyên nghiệp khi gặp sự cố trên sân khấu như center của nhóm nhạc "đông dân" này.

Dù ở unit nào của NCT, Taeyong luôn là gương mặt chiếm trọn "spotlight" vì kĩ năng sân khấu đỉnh cao. Điều này đã được chứng minh khi anh cùng NCT 127 comeback với ca khúc "Kick It". Nam idol đã có pha xử lý sự cố đỉnh cao khi biểu diễn tại show âm nhạc Music Core của đài MBC vào ngày 14/3.

Sự cố xảy ra khi tiết mục "Kick It" dần đi đến cao trào. Trong lúc Taeil lên nốt cao, Taeyong đi tới vị trí trung tâm và thực hiện phân đoạn dancebreak gồm các động tác đá chân vô cùng mạnh mẽ. Và cũng vì nhảy quá "sung" mà bộ phát âm thanh của micro đã văng ra khỏi túi quần của chàng center.

Taeyong vào vị trí, chuẩn bị thực hiện phần breakdance

Vì nhảy quá mạnh nên bộ kết nối âm thanh đã văng khỏi túi quần anh

Dù vậy, Taeyong không hề để sự cố làm gián đoạn màn trình diễn của anh và cả nhóm. Mặc kệ bộ micro treo lủng lẳng dưới chân, mỹ nam của NCT 127 vẫn nhảy hết mình như thể không có ngày mai.

Taeyong nhảy với bộ phát micro treo lủng lẳng, văng lung tung khắp nơi

Sau cùng, bộ phát âm thanh rơi xuống dưới chân anh. Tuy biểu diễn vô cùng tập trung nhưng Taeyong vẫn ghi nhớ vị trí của bộ micro, qua đó cẩn thận để không giẫm lên nó.

Nhảy rất mạnh và đều nhưng Taeyong luôn cẩn thận để không giẫm lên bộ phát âm thanh ở dưới chân

Cơ hội để Taeyong nhặt bộ phát micro đã đến khi trong vũ đạo của "Kick It" có đoạn anh đứng sang một bên, chờ thực hiện những động tác tiếp theo. Taeyong đã nhanh trí tận dụng quãng nghỉ này để lôi bộ phát âm thanh lên bằng cách kéo phần dây nối, qua đó cẩn thận giữ chặt nó trong tay cho tới khi kết thúc tiết mục. Đáng chú ý, dù phải tìm cách xử lý tình huống nhưng nam idol nhảy chẳng trật nhịp nào.

Taeyong nhanh tay kéo dây mic lên...

... và cẩn thận cầm trong tay trái cho đến khi kết thúc

Sự cố trên đã cho thấy bản lĩnh sân khấu và sự chuyên nghiệp của Taeyong. Là center của hàng loạt nhóm nhỏ thuộc NCT, nam idol đã có kinh nghiệm dày dặn vì thường xuyên phải thực hiện những phân đoạn quan trọng và là "bộ mặt" của nhóm nhạc mà mình đang hoạt động. Dù vậy, ở vị trí nào Taeyong cũng thể hiện kĩ năng và thần thái đáng kinh ngạc, do đó nam idol hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu center mà SM ưu ái giao cho anh.

"Kick It" (NCT 127) - Taeyong fancam (Music Core 14/3)

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”

    Thiều Bảo Trâm: “Tôi là người rất tự lập, tôi rất sợ cảm giác phải dựa dẫm vào một ai đó”
  • Đọc thêm