Nhật Linh (vợ Văn Đức) khoe ảnh sexy, bắt trend thả thính ngọt ngào: "Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ".

M52, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 02/03/2020

Văn Đức hẳn sẽ vui và hạnh phúc khi đọc những lời yêu thương này của vợ.

Vợ Văn Đức trang phục sexy thả thính ngọt ngào

Mới đây, trên mạng xã hội, Nhật Linh (vợ tiền vệ Phan Văn Đức) cập nhật hình ảnh bản thân trong thời gian mang bầu. Bà xã Văn Đức diện váy bầu, khoe khéo xương quai xanh, bờ vai và vòng 1 gợi cảm. Hình ảnh nhận được nhiều lời khen của cộng đồng mạng bởi trong thời gian mang bầu, Nhật Linh vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, đằm thắm.

Đăng kèm những bức ảnh sexy, Nhật Linh cũng bắt trend tỏ tình của dân mạng, gửi đến người chồng cầu thủ nổi tiếng mấy câu thơ đầy mùi "thính thơm" thế này: "Trứng rán cần mỡ. Bắp cần bơ. Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ". 

Từ khi công khai quan hệ với Văn Đức đến khi đã kết hôn, cô vợ rất tích cực thể hiện tình cảm với chồng. Nhật Linh luôn cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi đã yêu và cưới Văn Đức. Những tin nhắn ngọt ngào giữa hai vợ chồng, cách Văn Đức chiều chuộng, yêu thương Nhật Linh khiến dân FA không khỏi ngưỡng mộ.

Nhật Linh (vợ Văn Đức) khoe ảnh sexy, bắt trend thả thính ngọt ngào: Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ. - Ảnh 2.

Nhật Linh khoe ảnh tự sướng xinh xắn nhưng fan lại chỉ quan tâm chị chăm em bé cẩn thận nha.

Dù vậy, khi ngắm ảnh Nhật Linh, vẫn có những fan dành cho cô lời khuyên về việc giữ gìn cẩn thận trong thời gian mang bầu. Nhật Linh trang điểm khá kĩ khi chụp ảnh, bởi vậy, dân mạng liền thi nhau nhắc nhở "mang bầu đừng trang điểm, ảnh hưởng đến babe đó" hay "em nghe người ta nói có bầu mà trang điểm sau này sinh con ra không có duyên á chị". Đáp lại, Nhật Linh khẳng định "khoa học chưa chứng minh được" việc mẹ bầu trang điểm có ảnh hưởng đến em bé trong bụng.

Nhật Linh (vợ Văn Đức) khoe ảnh sexy, bắt trend thả thính ngọt ngào: Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ. - Ảnh 3.
Nhật Linh (vợ Văn Đức) khoe ảnh sexy, bắt trend thả thính ngọt ngào: Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ. - Ảnh 4.
Nhật Linh (vợ Văn Đức) khoe ảnh sexy, bắt trend thả thính ngọt ngào: Yêu không cần cớ. Cần Đức cơ. - Ảnh 5.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày