Nhật Lê đăng ảnh đẫm nước mắt, Quang Hải unfollow dứt tình sau 4 năm quen biết: Người tỉnh, mộng tan?

C., Theo Trí Thức Trẻ 10:03 11/05/2020

Bức hình cùng status của Nhật Lê khiến dân tình không khỏi liên tưởng đến sự việc Quang Hải - Huỳnh Anh đi chơi riêng và chàng cầu thủ đã unfollow.

Trong số những bóng hồng gắn liền với cái tên Nguyễn Quang Hải, Nhật Lê vẫn là cái tên thu hút hơn cả. Cô nàng vừa là mối tình năm 17 tuổi lại vừa quay đi quay lại với chàng cầu thủ dăm bảy bận. Bởi vậy mà chẳng có gì lạ khi nhất cử nhất động của Nhật Lê luôn được dân tình săm soi.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen đoán lên đoán xuống khi thấy một bức hình đẫm nước mắt cùng dòng trạng thái đầy ẩn ý của gái xinh xứ Quảng:

"Hồng trần như mộng, người tỉnh mộng tan

Nhân sinh như kịch, người tản kịch tàn"

Nhật Lê đăng ảnh đẫm nước mắt, Quang Hải unfollow dứt tình sau 4 năm quen biết: Người tỉnh, mộng tan? - Ảnh 1.

Status mới nhất của Nhật Lê.

Sở dĩ status này gây chú ý là vì mới đây, Quang Hải đã để lộ việc đi chơi riêng cùng Huỳnh Anh. Cả hai còn thoải mái thả thính nhau trên trang cá nhân. Chẳng biết có phải Nhật Lê mượn thơ giãi bày tâm trạng nhưng thế này thì gây chú ý là đúng.

Trước đó dân tình không khỏi ngỡ ngàng khi phát hiện ra Quang Hải đã unfollow Nhật Lê trên Instagram từ bao giờ. Suốt 4 năm qua, dù chàng cầu thủ vướng không ít tin đồn hẹn hò nhưng đây là lần đầu tiên có hành động này. Trong khi đó, đằng gái vẫn còn follow nhà trai như bình thường.

Quang Hải đã unfollow Nhật Lê.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm