Nhật ký tự cách ly của một nữ idol Nhật Bản gây sốc dân mạng: Mỗi ngày đều ngồi lựa hạt trái cây rồi… đếm tổng số lượng

Banana, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 12/04/2020

Những ngày cách ly xã hội như hiện tại quả là rèn luyện cho con người ta sự kiên nhẫn mà!

Thời điểm hiện tại, không chỉ Việt Nam mà hầu như nhiều nước trên khắp thế giới đều đang thực hiện việc cách ly xã hội (social distancing). Đây được xem là biện pháp hiệu quả góp phần ngăn chặn sự lây lan virus nguy hiểm. Tất cả người dân đều được khuyến khích nên đóng cửa nhà, hạn chế hết mức việc đi ra đường hay tụ tập chốn đông người.

Nằm nhà hết ngày này qua tháng nọ cũng chán. Giai đoạn này, mạng xã hội trên khắp thế giới luôn rộn ràng hơn bao giờ hết khi chứng kiến nhật ký cách ly thú vị của nhiều người. Không chỉ nằm nhà ăn, ngủ hay giải trí trên chiếc điện thoại của mình, một số người còn vào bếp nấu ăn rồi khoe "chiến tích" lên mạng xã hội. Số khác thì có những hoạt động… không thể nào hiểu nổi!

Điển hình là một nữ idol đình đám ở Nhật Bản dưới đây. You Kikkawa vốn là một ca sĩ và diễn viên nổi tiếng tại Nhật Bản. Cô gái sinh năm 1992 này sở hữu tài khoản Twitter với hơn 40 nghìn người theo dõi mang tên @kikkawa_you. Không chỉ là nơi để cô nàng đăng tải những hình ảnh của bản thân, dạo gần đây chuyên mục nhật ký cách ly mỗi ngày của cô cũng nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

You Kikkawa vốn là một nữ ca sĩ và diễn viên nổi tiếng tại Nhật Bản với hơn 40k follows trên mạng xã hội Twitter.

Chuyện là thay vì ăn uống như bình thường, cô luôn gây chú ý dư luận bởi việc ngồi tách hạt trong các loại trái cây ra rồi sau đó… đếm tổng số lượng và đăng lên mạng xã hội. Những bài đăng thú vị này đều nhận về lượng tương tác "khủng" với hàng nghìn, thậm chí là hàng chục nghìn lượt yêu thích và chia sẻ.

Những bài đăng trong nhật ký tự cách ly của You Kikkawa hiện đang gây bão khắp Twitter và mạng xã hội Nhật Bản.

Hầu như những loại trái cây nhiều hạt nhất ta từng biết như đu đủ, kiwi, bắp, lựu, dâu tây,… đều được cô ngồi bóc hạt ra hạt, thịt ra thịt. Không những vậy, cả những múi quýt hay trứng cá hồi bé tí cũng được cô ngồi bóc tách và sắp xếp cực kỳ dày công, tỉ mỉ.

Có tổng cộng 158 múi quýt. 

241 hạt dâu.

433 hạt bắp.

427 hạt lựu.

620 hạt đu đủ.

571 hạt kiwi.

Cả trứng cá hồi cô cũng lôi ra ngồi đếm và sắp xếp với số lượng chính xác là 340!

Riêng quả mâm xôi này phải trải qua tới 3 công đoạn bóc tách lận đấy!

Trên thực tế, người hâm mộ theo dõi Twitter của You Kikkawa không mấy bất ngờ về độ kiên nhẫn của cô, đặc biệt đối với các fan âm nhạc tại xứ sở mặt trời mọc. Nữ ca sĩ từng tuyên bố rằng mình sẽ cố gắng phát hành đĩa đơn dài nhất lịch sử. Và vào năm 2015, cô đã giữ đúng lời hứa của mình khi cho phát hành bài hát mang tên "Hana" kéo dài tận 17 phút 31 giây.

Nguồn: Twitter @kikkawa_you

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm