Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona

ADM, Theo Nhịp Sống Việt 20:12 10/04/2020

Bên cạnh thời gian "cày" Netflix, làm việc online hay work-out trong nhà, sao không UP tinh thần bằng cách học ngay những cách mix đồ uống với 7UP cực kỳ độc đáo và tiện lợi này nhỉ?

Bạn đã tiêu tốn bao nhiêu ngày ở nhà quý giá và nhận ra mình chỉ ngồi than thở, ca thán rằng sao mãi không hết cách ly xã hội để được ra khỏi nhà? Tự cách ly xã hội không chỉ là dịp để cả cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19 mà còn là dịp để chúng ta học cách “UP” tinh thần trong những thời điểm khó khăn.

Có vô vàn điều chúng ta có thể làm trong mùa dịch này, trong đó không thể thiếu những phần trổ tài vào bếp xuất chúng của các “đầu bếp tiềm ẩn”. Muốn gia nhập vào nhóm siêu anh hùng ăn uống đó phải không? Dễ dàng thôi, để 7UP mách bạn ngay 7 cách mix đồ uống cực dễ và cực chất, trông không khác gì ly cocktail bước ra từ quán bar thứ thiệt vậy.

Bạn cần chuẩn bị những gì? Đơn giản lắm, cứ có một lon 7UP đi, còn lại để các công thức lo!

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 1.

"UP JITO" đích thị là công thức “vét tủ lạnh” vẫn ra món ngon cho bạn rồi. Cần một lon 7UP thôi chứ chanh thì thiếu gì nhỉ. Thêm chút đá viên nữa là quá đã cho ngày hè ngột ngạt đang tới gần luôn.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 2.

Đổi món với trái chanh dây thay vì chanh vàng thường ngày. Công thức "UP Sảng Khoái" với 150ml nước ngọt 7UP, 100ml Syrup đường và đá bào sẽ khơi dậy năng lượng, đam mê công việc cho bạn trong ngày ở nhà cách ly.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 3.

Có công thức "7UP Số Đỏ", ngại gì không thử vận may? Đừng lo nếu chưa tìm được việc, chuẩn bị bước vào kỳ thi trong mùa COVID này. Pha thử công thức Số đỏ với 150ml nước ngọt 7UP, nước bưởi ép, syrup lựu này là đời bạn lên hương ngay.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 4.

Chút tĩnh tâm những ngày rời xa sự náo nhiệt không thể thiếu công thức "UP Ngọt Ngào" cũng đơn giản lắm: 150ml nước ngọt 7UP, một lát cam, quýt, mật ong, đá viên. Cùng nhâm nhi tận hưởng ngày bình yên nào.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 5.

Để pha được công thức "UP Lạc Quan" hoàn hảo, ngoài 200ml nước ngọt 7UP, nước ép nửa quả chanh, 15ml syrup đường, đừng quên bỏ thêm chút mận khô và đá viên nha.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 6.

Công thức "UP Mặn Mà" cho ngày không nhàm chán: Thay vì những lát chanh tươi bình thường, sao bạn không thử với chanh muối xem sao? Chỉ cần một chút thay đổi thôi cũng làm cuộc sống thêm màu sắc ngay.

Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 7.

"UP Tự Nhiên" chắc chắn là “đỉnh của đỉnh” khi kết hợp hương vị thanh mát của nước ép Nam việt quất, nước ép đào và nước ép bưởi cùng với vị ngọt mát sảng khoái của 200ml nước ngọt 7UP. Trang trí thêm chút vỏ cam, ngồi ban công ngắm đường phố thưởng thức mà có khác gì ngồi ở biển đâu chứ!

Đồng hành cùng với chương trình “Tôi ở nhà, bạn cũng thế”, 7UP chanh thanh mát hân hạnh đem tới cho các bạn những công thức đồ uống cực ngon nhưng vô cùng đơn giản và hoàn toàn có thể làm tại nhà dễ dàng. Việc của bạn là ở trong nhà và thực hiện dãn cách xã hội, việc của 7UP là đem đến cho mọi người những trải nghiệm tuyệt vời nhất với vị chanh tự nhiên cực thanh mát để cùng cả nước chống dịch COVID.
Ở nhà cách ly sợ chán: Học ngay 7 cách mix đồ uống cực đã không kém gì cà phê Dalgona - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm