Khi sao Việt cách ly xã hội: ngày nào cũng chỉ thấy vào bếp tự nấu đồ ăn từ món Âu đến món Á

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 03/04/2020

Có thế mới biết nhiều sao Việt cũng có tài nấu nướng phết đấy nhé!

Kể từ 0h ngày 01/04/2020, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Chỉ thị số 16/CT-TTg về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Theo đó, thực hiện cách ly toàn xã hội trong vòng 15 ngày kể từ 0h ngày 1/4/2020 trên phạm vi toàn quốc. Chính vì thế mà những ngày này, hầu như toàn dân đều ở nhà, hạn chế ra ngoài hết mức có thể. Các hàng quán cũng tạm đóng cửa, nhiều hoạt động và nhiều ngành nghề cũng tạm thời phải ngưng lại, tập trung cho công tác phòng chống dịch bệnh. Trong số đó, hầu hết các nghệ sĩ đều phải tạm dừng hoạt động, hoãn các dự án lại do không phù hợp thời điểm. Thay vào đó, khi thực hiện cách ly xã hội dùng tất cả mọi người, rất nhiều sao Việt còn thi nhau trổ tài nấu nướng cực đỉnh nữa nhé!

Tóc Tiên không chỉ tự tay thử nấu rất nhiều món mà còn làm và ship đến cho bạn bè nữa nhé!


Bốn chị em nhà Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Sun HT và Salim thì đúng là "mỗi người một vẻ, mười phân vẹn mười", đã giỏi nấu nướng lại còn hay nấu ăn cùng nhau nữa chứ!


Một đối thủ rất đáng gờm trong làng bếp núc của showbiz Việt đó chính là Đức Phúc. Có vẻ như anh chàng này có tình yêu đặc biệt với món thịt kho thì phải, suốt ngày thấy làm món này.


H'Hen Niê thì lại có điểm đặc biệt là rất nhiều món ăn lạ ở quê nhà Đắk Lắk của cô.


Thanh Hằng còn tự làm xôi nếp than và chè đậu xanh hạt sen, được mẹ khen ngon như ngoài hàng nữa đó!


Tăng Thanh Hà thì lại rất yêu thích việc tự làm những món ăn healthy.


Phương Ly cũng rất thường xuyên khoe những mâm cơm nhà giản dị.


Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng ở cùng nhà nên cũng thường xuyên cùng nhau nấu nướng đủ các món.


Một gương mặt khá thường xuyên vào bếp nữa là Hoàng Ku.

Khi sao Việt cách ly xã hội: ngày nào cũng chỉ thấy vào bếp tự nấu đồ ăn từ món Âu đến món Á - Ảnh 18.

Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

Khi sao Việt cách ly xã hội: ngày nào cũng chỉ thấy vào bếp tự nấu đồ ăn từ món Âu đến món Á - Ảnh 20.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam yêu cầu gắn camera tại các khu cách ly để giám sát chặt chẽ và xử lý nghiêm việc không đeo khẩu trang tại nơi công cộng

    Chiều 7/5, tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19, Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam - Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch Covid-19 đánh giá về tình hình dịch Covid-19 trong đợt bùng phát thứ 4 có sự phức tạp hơn lần trước, đầu tiên là việc xuất hiện các ổ dịch trong nước.
  • Đọc thêm