Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:05 01/04/2020

Như vậy là siêu mẫu Võ Hoàng Yến sắp thực hiện xong 14 ngày cách ly ở bên trong khu cách ly tập trung. Cô chia sẻ, rất có thể hôm nay chính là ngày cuối cùng mà cô ở lại đây.

Suốt quá trình 14 ngày cách ly ở bên trong khu cách ly tập trung, siêu mẫu Võ Hoàng Yến không chỉ chia sẻ về cuộc sống giản dị của cô cùng mọi người mà còn mang lại rất nhiều tiếng cười về độ lầy của mình. Mọi hoạt động từ ăn uống, tập thể thao cho đến đi hái rau, đi... hóng chuyện cũng đều khiến khán giả cười như được mùa. 

Hôm nay là ngày cách ly thứ 14 của Võ Hoàng Yến, cuối cùng thì cô cũng sắp hoàn thành chuỗi ngày cách ly tập trung của mình. Trước khi trở về nhà, cô còn khoe một món quà vô cùng đặc biệt được một chị bác sĩ tặng cho: một cây bông cải xanh.

Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa

Món quà mà Võ Hoàng Yến được tặng rất giản dị, dễ thương nhưng cũng rất thực tế ở thời điểm này. Nhìn cách cô giữ mà như đang ôm... bó hoa vậy. Nhưng sau đó, tính thực tế của món quà này nhanh chóng được cô tận dụng để làm bữa trưa.

Sau đó, cô đã có màn "hướng dẫn" rửa bông cải xanh và cà rốt bằng nước muối rất cẩn thận. Bông cải xanh để luộc, còn cà rốt thì ăn sống. Thế là bữa cơm trưa nay lại có thêm rau xanh rồi.

Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa - Ảnh 2.

Món quà Võ Hoàng Yến được tặng là một cây bông cải xanh.

Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa - Ảnh 3.

Bông cải xanh để luộc, còn cà rốt thì ăn sống.

Được biết, đây có thể là bữa trưa cuối cùng trong chuỗi ngày cách ly của Võ Hoàng Yến ở khu cách ly tập trung. Bữa cơm hôm nay có món mắm ruốc thịt xào, bông cải luộc, dưa leo và cơm trắng. Có vẻ như cô nàng vẫn đang rất tận hưởng ngày cuối cùng này dù cũng có chút tiếc nuối.

Vậy là Võ Hoàng Yến sắp kết thúc chuỗi ngày cách ly bên trong khu cách ly tập trung.

Ngày cuối cùng bên trong khu cách ly, Võ Hoàng Yến tiết lộ món quà gây bất ngờ được một chị bác sĩ tặng, quyết định đem ra sử dụng luôn trong bữa trưa - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kim Hee Sun: Mỹ nhân sinh đẹp từng đau đớn tới mức muốn giải nghệ, bỏ xứ ra đi vì ngoại hình con gái bị miệt thị

    Ở độ tuổi ngoài 40, Kim Hee Sun vẫn là cái tên được nhắc tới thường xuyên trên các bảng xếp hạng về nhan sắc.
  • Đọc thêm