Đi cách ly mà ai cũng bảo Võ Hoàng Yến sướng, xem story toàn ăn với uống mới hiểu lý do

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 23/03/2020

Đi cách ly mà hàng ngày thấy Võ Hoàng Yến liên tục khoe story ăn uống thế này, bảo sao mọi người không kêu sướng.

Thời gian qua, khi việc thực hiện cách ly để phòng tránh lây lan dịch Covid-19, rất nhiều sao Việt cũng đã tự giác thực hiện cách ly sau những chuyến công tác ở nước ngoài về. Mới đây, Võ Hoàng Yến tiếp tục trở thành người nổi tiếng tiếp theo phải đi cách ly sau khi cô trở về từ Mỹ. Mỗi ngày, cô đều cập nhật rất thường xuyên những hoạt động của mình bên trong khu cách ly.

Đặc biệt, hôm nay, Võ Hoàng Yến còn khoe rằng mọi người ai cũng nói cô sướng. Chưa biết cuộc sống bên trong khu cách ly như thế nào, nhưng nhìn những story mà cô nàng đăng tải thôi cũng đủ hiểu "sơ sơ" về tình hình rồi! Bởi phải đến 2/3 số story của Võ Hoàng Yến là hình... ăn uống. Tuy Võ Hoàng Yến không update đầy đủ các bữa ăn được cung cấp trong khu cách ly, nhưng chỉ cần xem bữa sáng với những món ăn vặt của cô thôi cũng đủ thấy sự hoành tráng rồi.

Trước đó, mẹ của Võ Hoàng Yến đã gửi rất nhiều đồ ăn vào để "tiếp tế". Số đồ ăn nhiều đến mức, cô đã bày ra như một... tiệm tạp hoá vậy.


Bữa sáng với món bánh ướt được Võ Hoàng Yến cực kỳ yêu thích.


Mỗi sáng đều uống cafe này!


Hoa quả "xịn sò" luôn nhé!


Hết quả này đến loại quả khác luôn này!

Chính Võ Hoàng Yến cũng từng chia sẻ rằng: "Ai nói đi cách ly là khổ? Khổ hay không do mình”. Có vẻ như cô đang tận hưởng những ngày này vô cùng thoải mái và dễ chịu.

Đi cách ly mà ai cũng bảo Võ Hoàng Yến sướng, xem story toàn ăn với uống mới hiểu lý do - Ảnh 10.

Đi cách ly mà ai cũng bảo Võ Hoàng Yến sướng, xem story toàn ăn với uống mới hiểu lý do - Ảnh 11.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm