Đi cách ly nhưng lớp "khẩu nghiệp" của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái "rau lang organic" để làm bữa trưa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 13:41 25/03/2020

Hôm nay cũng là ngày thứ 7 mà Võ Hoàng Yến cách ly sau chuyến công tác trở về.

Như nhiều thông tin được chia sẻ trước đó, Võ Hoàng Yến cũng là một trong số các sao Việt đang thực hiện cách ly 14 ngày sau khi từ nước ngoài trở về. Cuộc sống của những người cách ly, nhất là các sao vẫn luôn được mọi người theo dõi. Thế nên bất cứ hoạt động nào trong khu cách ly được Võ Hoàng Yến đăng tải cũng đều thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả.

Hôm nay, ngày thứ 7 của Võ Hoàng Yến, sau những hình ảnh ăn uống, quét dọn, chơi trò chơi cùng mọi người trong khu cách ly, cô bất ngờ chia sẻ một hoạt động vô cùng thú vị: đi hái rau về làm bữa trưa. 

Trên Instagram của mình, cô viết: "Day 7: Hoạt động ngoại khoá của lớp "khẩu nghiệp" hôm nay là hái rau lang organic về ăn trưa. Sướng khổ do mình nha mấy chế".

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến gọi vui những người bạn ở cùng và mình là lớp "khẩu nghiệp". Ngày hôm nay, cô cùng mọi người đi hái rau lang được trồng bên trong khu cách ly để luộc, làm thêm món ăn cho bữa trưa. Thế là vừa có hoạt động thú vị, vừa có thêm món ăn thanh đạm để bổ sung vào thực đơn. Quá hợp lý còn gì nữa! 

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 2.

Cùng hội bạn trong lớp "khẩu nghiệp" rủ nhau đi hái rau lang.

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 3.

Rau lang này được trồng bên trong khu cách ly mà Võ Hoàng Yến đang ở.

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 4.

Mang về luộc lên...

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 5.

Thế là có thêm món cho bữa trưa.

Đây chính là bữa trưa được phát cùng món rau lang mà cô nàng đã cùng mọi người tự làm thêm.

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 7.

Vừa có hoạt động thú vị, vừa có thêm món ăn trưa, quá hợp lý rồi còn gì nữa!

Đi cách ly nhưng lớp khẩu nghiệp của Võ Hoàng Yến có cả hoạt động ngoại khoá: tự hái rau lang organic để làm bữa trưa - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm