Nhật Bản sắp khai trương khách sạn Esports đầu tiên tại Osaka, game thủ chơi xong rồi ăn ngủ luôn cho khỏe!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 19/09/2019

Nhật Bản đánh dấu sự xuất hiện loại hình kinh doanh mới trong lĩnh vực Esports bằng một khách sạn có tên là e-ZONe Denno Kukan sắp khai trương tại Osaka, Nhật Bản để cung cấp cho khách hàng cả dịch vụ chơi game và khách sạn.

Với sự bùng nổ của Esports, các sân vận động hay Cyber game mọc lên ngày càng nhiều, tuy nhiên một hình thức kinh doanh mới của Esports sắp xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản đó là khách sạn Esports mang tên e-ZONe Denno Kukan. 

Quy mô 8 tầng trong đó 3 tầng đầu dành để phục vụ riêng cho Esports trong khi 5 tầng còn lại phục vụ cho khách như những khách sạn bình thường khác.

Nhật Bản sắp khai trương khách sạn Esports đầu tiên tại Osaka, game thủ chơi xong rồi ăn ngủ luôn cho khỏe! - Ảnh 1.

Nằm tại trung tâm thành phố Nipponbashi của Osaka, E-ZONe Denno Kukan với khu vực Esports được trang bị 70 PC cao cấp cùng những thiết bị, phụ kiện cho phát trực tiếp. Với các phòng chơi game và phòng ngủ cho game thủ đều được trang bị đầy đủ như một ngôi nhà nhỏ cho các game thủ lưu trú trong thời gian dài. Tuy nhiên, sức chứa khách sạn chỉ hạn chế với 94 giường và khu sinh hoạt chung ở tầng hầm.

Nhật Bản sắp khai trương khách sạn Esports đầu tiên tại Osaka, game thủ chơi xong rồi ăn ngủ luôn cho khỏe! - Ảnh 2.

Nội thất lộng lẫy và tối tân

Nhật Bản sắp khai trương khách sạn Esports đầu tiên tại Osaka, game thủ chơi xong rồi ăn ngủ luôn cho khỏe! - Ảnh 3.

E-ZONe Denno Kukan sẽ chính thức khai trương đón khách vào đầu năm tới, dù hiện tại mức giá tại đây chưa được niêm yết nhưng chắc cũng sẽ không quá cao và dù có đắt nhưng với cơ sở vật chất, tiện nghi như thế thì cũng đáng để trải nghiệm. Ngoài ra, bên cạnh trụ sở của SNK và Capcom, khách sạn này sẽ giúp thúc đẩy du lịch tại đây, nếu thành công mô hình kinh doanh khách sạn tích hợp Esports này chắc chắn sẽ tạo nên cơn sốt mới cho lĩnh vực kinh doanh. 

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày