Nhân viên siêu thị đột nhiên biến mất, 10 năm sau siêu thị phá dỡ mới phát hiện điều kinh hoàng

Đạt Lê, Theo Helino 16:46 23/07/2019

Anh nhân viên siêu thị đã qua đời ngay tại nơi làm việc nhưng mãi 10 năm sau, thi thể mới được tìm thấy, gây bất ngờ cho gia đình và cả cảnh sát.

Vào đầu năm nay khi siêu thị No Frills ở bang Iowa bị phá dỡ, nhân viên đã phát hiện một thi thể đằng sau các kệ hàng và tủ lạnh.

Đến nay, cảnh sát chính thức xác định nạn nhân là anh Larry Ely Murillo-Moncada, cựu nhân viên siêu thị, được lập hồ sơ báo mất tích từ ngày 28/11/2009. Xét nghiệm cho thấy ADN của nạn nhân trùng khớp với mẫu của bố mẹ anh, cả trang phục trên thi thể cũng giống với lần cuối cùng Larry được nhìn thấy vào 10 năm trước.

Nhân viên siêu thị đột nhiên biến mất, 10 năm sau siêu thị phá dỡ mới phát hiện điều kinh hoàng - Ảnh 1.

Thi thể nạn nhân Larry Ely Murillo-Moncada được tìm thấy tại siêu thị No Frills.

Bố mẹ của nạn nhân cho biết trong lần cuối cùng tiếp xúc, con trai Larry của họ đã buồn bã rời khỏi nhà. Gia đình chia sẻ thêm, suốt thời gian đó Larry thường cư xử thất thường, có thể do loại thuốc mà anh đang sử dụng.

Các nhà điều tra đã phối hợp tìm kiếm người mất tích suốt nhiều năm, thậm chí liên hệ Cục Di trú do lo ngại Larry đã trở về Honduras (quốc gia ở Trung Mỹ). Tuy nhiên mọi nỗ lực đều không thành công.

Đến giờ, sau khi thi thể được phát hiện, cảnh sát mới có thể suy luận rằng Larry đã đến siêu thị rồi leo lên nóc tủ lạnh. Ở đó có một khoảng trống dùng để chứa hàng và cũng đủ chỗ cho các nhân viên nằm tạm khi muốn chợp mắt trong giờ làm việc.

Sau đó, có thể Larry đã vô tình rơi từ nóc tủ xuống sàn nhà nhưng bị dãy tủ lạnh che khuất đi mất. Khoảng không gian nơi thi thể nằm lại trong 10 năm chỉ rộng có 45 cm, lại bị "bao vây" bởi tiếng ồn từ các loại máy móc nên không ai nghe thấy điều bất thường.

Khám nghiệm thi thể không có dấu hiệu chấn thương, cảnh sát cho biết sẽ sớm khép lại vụ việc như một trường hợp chết do tai nạn.

(Theo CNN)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm