Ấn Độ: Đã tìm thấy thi thể của nhà ảo thuật mất tích sau khi biểu diễn ảo thuật dưới sông Hằng

LONG.J, Theo TRÍ THỨC TRẺ 13:59 18/06/2019

Nhà chức trách Ấn Độ cho hay, thi thể của ảo thuật gia Chanchal Lahiri được tìm thấy ở hạ lưu sông, cách vị trí biểu diễn 1km.

Vào tối ngày 17/6, cảnh sát Ấn Độ đã tìm thấy thi thể của Chanchal Lahiri, nhà ảo thuật mất tích sau khi thực hiện pha ảo thuật mạo hiểm dưới sông Hằng.

Lahiri, người có biệt danh "Pháp sư Mandrake," được tìm thấy cách vị trí biểu diễn khoảng 1km về phía hạ lưu. Theo nhà chức trách, thi thể của Lahiri vẫn bị trói chặt như khi mới được thả xuống nước.

Ấn Độ: Đã tìm thấy thi thể của nhà ảo thuật mất tích sau khi biểu diễn ảo thuật dưới sông Hằng - Ảnh 1.

Khoảnh khắc nhà ảo thuật Chanchal Lahiri được gia đình thả xuống sông Hằng

Vào trưa ngày 16/6, Lahiri được trói lại bằng dây thừng và xích sắt, thậm chí bị cố định bằng 6 ổ khóa.

Trong quá khứ, Lahiri đã vài lần thực hiện thành công thử thách tương tự, khác biệt là ông tự nhốt mình vào hộp làm bằng kính.

Trong lần thực hiện thử thách vào ngày 16 vừa qua, cả gia đình Lahiri, người dân và cảnh sát 2 bên bờ sông nóng lòng chờ đợi khoảnh khắc ảo thuật gia này trồi lên mặt nước. Tuy nhiên, người đàn ông này đã biến mất sau làn nước.

Nhà chức trách Ấn Độ dự đoán, Lahiri có thể đã bị ngạt nước sau khi mở khóa và bị dòng chảy ngầm dưới lòng sông cuốn trôi về phía hạ nguồn. Vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo The Guardian

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ấn Độ: Con gái bị cưỡng hiếp suốt 8 tháng, cha giết cả gia đình 6 người nhà hàng xóm gồm cả trẻ sơ sinh để trả thù

    Một người cha đã ra tay giết cả nhà hàng xóm, nguyên nhân xuất phát từ một vụ án cưỡng hiếp cách đây 3 năm gây chấn động dư luận.
  • Đọc thêm