Phát hiện bộ hài cốt chôn trong trường nghi là của thầy giáo mất tích bí ẩn 16 năm trước, hé lộ sự thật động trời

Giang Bùi, Theo Helino 19:58 21/06/2019

Vào ngày 19/6, tại huyện Tân Hoảng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một bộ hài cốt đã được tìm thấy ở sân thể thao tại một trường trung học. Thông tin này sau khi được tung ra đã làm rúng động MXH xứ Trung.

Vào ngày 19/6, tại huyện Tân Hoảng, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, một bộ hài cốt đã được tìm thấy ở sân thể thao tại một trường trung học. Thông tin này sau khi được lan truyền trên MXH Weibo đã khiến cư dân mạng xứ Trung cảm thấy vô cùng kinh hãi và bất ngờ. Ngay sau khi nhận được tin tức, lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng tới hiện trường để điều tra sự việc.

Theo điều tra cho biết, bộ hài cốt được cho là một thầy giáo từng giảng dạy tại trường trung học này, tên là Đặng Thế Bình. Thầy cũng từng là nhân viên của bộ phận hỗ trợ hậu cần. Năm 2003, trường học nơi Đặng Thế Bình công tác quyết định sửa lại sân thể thao, và người phụ trách chính là người nhà của hiệu trưởng. Em trai của ông Đặng cho biết, khi trường học ra quyết định tu sửa sân thể thao, anh trai ông đã cảm thấy chất lượng của sân sau khi tu sửa có vấn đề, liền nhanh chóng báo lên huyện. Tuy nhiên, không lâu sau đó, ông Đặng mất tích không dấu vết. Cả gia đình ông Đặng đã miệt mài đi tìm ông nhưng không thấy tung tích, em trai ông Đặng liền nghi ngờ anh trai mình đã bị sát hại.

Mất tích bí ẩn sau khi tố trường cắt xén nguyên vật liệu, thầy giáo bị chôn ở sân thể thao 16 năm sau mới phát hiện ra - Ảnh 1.

Bộ hài cốt được tìm thấy tại sân thể thao của một trường trung học (Nguồn: Sina)

Đã có 10 đối tượng tình nghi liên quan đến vụ việc bị bắt giữ, bao gồm hiệu trưởng Hoàng Bính Tùng và người phụ trách công trình sửa chữa năm xưa - Đỗ Thiếu Bình. Vào ngày 17/4/2019, cách đây 2 tháng trước, cảnh sát Tân Hoảng đã triệt phá một đường dây băng đảng xã hội đen, chuyên cho vay nặng lãi, và người cầm đầu chính là Đỗ Thiếu Bình. Con trai ông Đặng Thế Bình cho biết, Đỗ Thiếu Bình chính là người thân của hiệu trưởng Hoàng Bính Tùng, phụ trách công trình sửa chữa sân thể thao của trường trung học, còn bố anh là người phụ trách hậu cần.

Mất tích bí ẩn sau khi tố trường cắt xén nguyên vật liệu, thầy giáo bị chôn ở sân thể thao 16 năm sau mới phát hiện ra - Ảnh 3.

Hiệu trưởng Hoàng Bính Tùng.

Mất tích bí ẩn sau khi tố trường cắt xén nguyên vật liệu, thầy giáo bị chôn ở sân thể thao 16 năm sau mới phát hiện ra - Ảnh 4.

Đỗ Thiếu Bình - người phụ trách chính trong việc sửa sân thể thao, là họ hàng của hiệu trưởng.

Hiện tại, công an tỉnh Tân Hoảng đang đối chiếu DNA để xác minh bộ hài cốt đó có thực sự là Đặng Thế Bình hay không. Về phần Đỗ Thiếu Bình, cảnh sát vẫn đang tìm thêm chứng cứ để xác minh vụ việc.

(Nguồn: Sina, Weibo)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp vợ chồng ở Phú Thọ gần 60 năm nuôi học sinh ăn, ở trọ miễn phí: "Nhiều phụ huynh ép lấy tiền nhưng tôi quyết không nhận"

    Gần 60 năm qua, gia đình nhà ông Đinh Xuân Diễn và bà Hà Thị Hoa đã dành phòng trọ, nuôi cơm ăn miễn phí cho học sinh. Thậm chí, có những người trước đây đến ở trọ, khi lập gia đình, con họ lại đến nhà ông.
  • Đọc thêm