Nhìn thấy cá sấu ăn thi thể đang phân hủy, cặp tình nhân báo án giúp cảnh sát điều tra vụ mất tích bí ẩn

Đạt Lê, Theo Helino 22:12 08/07/2019

Cặp đôi đang ăn sáng thì thấy điều bất thường dưới hồ nước giữa vòng vây cá sấu. Họ không ngờ đó là thi thể của một thiếu niên 16 tuổi đã "biến mất" từ cuối tháng 6 ở bang Florida, Mỹ.

Cảnh sát thành phố St. Petersburg, bang Florida cho biết thi thể được tìm thấy là nạn nhân Jarvis Deliford, 16 tuổi. Jarvis vừa rời khỏi trại giam thanh thiếu niên sau thời gian cải tạo vì tội ăn cắp, nhưng rồi đã biến mất không dấu vết.

Nhìn thấy cá sấu ăn thi thể đang phân hủy, cặp tình nhân báo án giúp cảnh sát điều tra vụ mất tích bí ẩn - Ảnh 1.

Nạn nhân Jarvis Deliford mất tích suốt nhiều ngày

Mãi đến sáng sớm ngày 4/7, anh Otis Crawford và bạn gái Patricia Kays mới nhìn thấy con cá sấu lôi một thi thể từ khu vực bụi rậm phía nam Hồ Maggiore.

Cặp đôi cho biết họ đang ăn sáng thì nhìn thấy điều kì lạ giữa hồ nước có khoảng 10 con cá sấu. "Lúc ấy tôi không biết đã nhìn thấy người hay vật gì. Vì vậy, chúng tôi đã ra khỏi xe ô tô, tiến lại gần để nhìn rõ hơn" - anh Crawford kể lại. Thứ lọt vào tầm mắt quá kinh khủng đối với cặp đôi, nhất là người bạn nữ Kays bởi đó là cảnh tượng cá sấu ăn thi thể.

Nhìn thấy cá sấu ăn thi thể đang phân hủy, cặp tình nhân báo án giúp cảnh sát điều tra vụ mất tích bí ẩn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Cặp đôi nhanh chóng báo tin với nhân viên đô thị và người này báo cảnh sát. Lực lượng chức năng sau đó đưa thi thể cùng nhiều mẫu vật xung quanh về tiến hành khám nghiệm điều tra.

Đến hôm thứ bảy, cảnh sát tiết lộ danh tính nạn nhân là Jarvis, 16 tuổi, được nhìn thấy lần cuối hôm 29/6 khi về thăm gia đình. Cũng tại thời điểm đó, Jarvis tháo ra thiết bị theo dõi gắn ở mắt cá chân nên vẫn không rõ hành tung kế tiếp của anh.

"Đến giờ chúng tôi có thể nói là không có dấu hiệu bạo lực nhưng vẫn phải chờ đợi báo cáo khám nghiệm chính thức" - cảnh sát cho biết.

Nhìn thấy cá sấu ăn thi thể đang phân hủy, cặp tình nhân báo án giúp cảnh sát điều tra vụ mất tích bí ẩn - Ảnh 3.

Phía xa là hồ nước nơi xác chết được tìm thấy

Trong khi đó, chị gái của nạn nhân là LaPorsha Smalls lại tin em mình bị "chơi xấu" và tội ác đã xảy ra. "Ai đó đã giết em tôi. Jarvis không phải là một đứa bé hiếu động như người khác. Nó không bao giờ đặt chân đến gần ao hồ vì không biết bơi".

Cảnh sát vẫn đang lần theo các manh mối, yêu cầu ai biết được tung tích của Jarvis từ ngày 29/6 đến trước ngày 4/7 phải lập tức báo tin.

(Theo AOL)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm