Nhận về gần 200K like, bức ảnh học sinh đang chụp kỷ yếu thì người lạ đi ngang gây bão

Diệu Thu - Ảnh: NVCC, Theo Tổ quốc 20:19 18/06/2020

Lại xuất hiện thêm những tấm ảnh kỷ yếu cuối cấp độc đáo, ấn tượng khiến dân tình được phen cười ra nước mắt.

Phải công nhận những bộ ảnh kỷ yếu của học trò dù sang chảnh hay lầy lội thì vẫn nổi bần bật, lưu giữ nhiều khoảnh khắc tinh nghịch, dễ thương mà sau này chúng ta chẳng bao giờ có lại được. Mà để sở hữu ảnh đẹp khoe với cộng đồng mạng, chắc chắn tụi học trò đã chuẩn bị hết sức chu đáo, cẩn thận cho từng shoot hình, thậm chí lên kế hoạch, bàn qua tính lại cả chục lần. 

Team rich kids thì chẳng ngần ngại book lịch cho một chuyến đi xa, chụp bộ ảnh sang chảnh, chi phí lên đến cả chục triệu đồng, team lầy lội thì nghĩ ra đủ ý tưởng độc đáo chẳng giống ai, còn team thanh lịch lại tìm chụp những bộ đơn giản, nhẹ nhàng, truyền thống. Chỉ cần cả lớp đồng lòng thực hiện những bộ ảnh có 1-0-2 đã vui lắm rồi, sau này già đi, nhìn lại chúng ta sẽ mỉm cười vì mình có 1 thời học sinh đáng nhớ. Nhưng nhiều khi xem lại ảnh kỷ yếu, không ít người phải phá lên cười vì những tình huống bá đạo, dở khóc dở cười như thế này.

Nhận về gần 200K like, bức ảnh học sinh đang chụp kỷ yếu thì người lạ đi ngang gây bão - Ảnh 1.

Bức ảnh một lớp học sinh đang chụp kỷ yếu, bất ngờ xuất hiện người lạ vô tình lọt vào ống kính photographer.

Liên hệ với bạn Lê Thị Phương Nga, học sinh lớp 12A2, Trường THPT Nguyễn Trãi, Ninh Thuận, nữ sinh cho biết: "Khi nhận ảnh kỷ yếu, chúng mình thật sự ấn tượng với bức ảnh hài hước này. Trường mình nằm ngay đường giao thông chính, xe cộ qua lại khá nhiều. Để có bộ hình thanh xuân thật hoàn hảo thì các anh chụp hình phải đứng ở những vị trí hết sức khó khăn, không ngờ hình ảnh một người lạ qua đường lại vô tình lọt vào bức hình."

Cô bạn cũng chia sẻ khi thực hiện bộ ảnh, cả lớp đều tiếc nuối những năm cấp 3 vì nó trôi qua quá nhanh, có quá nhiều kỷ niệm một thời để nhớ.  Nào là cùng nhau học tập, ôn thi, đạt thành tích xuất sắc trong các hoạt động ngoại khoá của trường, rồi thì đi Bình Hưng chụp kỷ yếu ngoại cảnh,...

Tuổi trẻ này mình cùng nhau, khoác vai đi từ sáng tới đêm

Ngay sau khi bức ảnh được đăng tải, cộng đồng mạng thi nhau like, share, comment rần rần, nhiều người tỏ ra thích thú trước sự hài hước khó đỡ của tấm hình này.

Bạn N.T.M.T chia sẻ: "Lâu lâu xem ảnh kỷ yếu thấy nhiều kỷ niệm quá, càng hài hước lại càng khó quên."

"Nhân vật trung tâm bức ảnh đúng là chiếm hết spotlight của lớp các bạn kia rồi, mấy khi chụp ảnh kỷ yếu mà lại có tấm hình đáng yêu như vậy!", bạn T.N.K comment.

Facebook N.T cho hay: "Một pha xử lý vô cùng cồng kềnh của anh photographer."

Nhận về gần 200K like, bức ảnh học sinh đang chụp kỷ yếu thì người lạ đi ngang gây bão - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm