Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 15:29 13/09/2020

Người "giấu mặt" trong MV của streamer Độ Mixi đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao.

Mới đây, nam streamer đình đám được giới trẻ yêu mến Độ Mixi đã chính thức ra mắt MV mang tên Stream Đến Bao Giờ. Đây cũng là sản phẩm âm nhạc thứ 2 được Độ Mixi cho ra mắt kể từ khi bản rap Tộc Ca lên sóng cách đây hơn 1 năm. Sau khi Stream Đến Bao Giờ được công chiếu, MV của streamer Độ Mixi đã nhanh chóng phá vỡ kỷ lục của Jack về lượt người xem trực tuyến.

Cụ thể, ở thời điểm công chiếu Stream Đến Bao Giờ, MV đã ghi nhận con số hơn 218 nghìn người xem trực tuyến - chính thức vượt qua MV Em Gì Ơi - Jack x K-ICM (233 nghìn) hay Là Một Thằng Con Trai - Jack (200 nghìn). Cho đến thời điểm hiện tại, kỷ lục lượt người xem công chiếu nhiều nhất vẫn thuộc về Sơn Tùng M-TP với Có Chắc Yêu Là Đây (901 nghìn) và Hãy Trao Cho Anh (633 nghìn).

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 2.

Streamer Độ Mixi đạt 281 nghìn lượt người xem ở thời điểm công chiếu MV

Đặc biệt, một trong những chi tiết khiến người hâm mộ không khỏi tò mò đó chính là, nếu như ở sản phẩm Tộc Ca trước đó, Độ Mixi công khai danh tính của người hợp tác với anh là anh chàng rapper Phúc Du và Sonbeat thì ở sản phẩm này, Độ Mixi lại chỉ ghi... "Bạn sáng tác".

Trong phần credit cuối MV, Độ Mixi cũng gây chú ý với dòng chữ: "Gửi lời cảm ơn chân thành đến bạn nam yêu âm nhạc giấu tên đã tặng mình bài hát này". Chính điều này khiến cho các fan vô cùng thắc mắc về danh tính của nhân vật bí ẩn.

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 3.

Tiêu đề MV giấu danh tính của người hợp tác cùng Độ Mixi

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 4.

Ở cuối MV, Độ Mixi cũng gửi lời cảm ơn đến nhân vật bí ẩn này

Sau khi MV lên sóng, cộng đồng mạng đã vô cùng xôn xao về danh tính của nhân vật bí ẩn hợp tác cùng Độ Mixi. Chẳng những thế, một số cái tên nghệ sĩ còn được dân mạng đặt ra nghi vấn khi có nhiều điểm trùng khớp với màu sắc âm nhạc, giọng hát hay cách thể hiện.

Nào là HuyR - anh chàng nhạc sĩ/ca sĩ tài năng với bản hit Anh Thanh Niên hay nhạc sĩ/ca sĩ Bùi Công Nam từng gây chú ý với ca khúc Tự Giác Đi, Chí Phèo cũng được cộng đồng mạng khẳng định chắc nịch. Bên cạnh đó, nam ca sĩ Trúc Nhân cũng được dân mạng xếp vào diện "tình nghi" chính là nhân vật hợp tác trong sản phẩm này với Độ Mixi.

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 5.

Hàng loạt ý kiến cho rằng người hợp tác với Độ Mixi chính là HuyR

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 6.
Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 7.
Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 8.

Trên trang cá nhân, HuyR cũng dành lời chúc cho sự ra mắt MV của Độ Mixi càng khiến các fan thêm nghi vấn

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 9.

HuyR

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 10.

Nhưng cũng có ý kiến cho rằng đó là Bùi Công Nam chứ không phải ai khác

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 11.
Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 12.
Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 13.

Bùi Công Nam

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 14.

Và thậm chí Trúc Nhân cũng được đưa vào diện nghi vấn

Truy tìm nhân vật ẩn danh kết hợp cùng Độ Mixi trong MV: Từ HuyR, Bùi Công Nam đến... Trúc Nhân cũng trong diện nghi vấn? - Ảnh 15.

Trúc Nhân

Dù người hợp tác với Độ Mixi là ai cho đến nay vẫn là một ẩn số nhưng không thể phủ nhận, sản phẩm mới nhất của nam streamer đang tạo được hiệu ứng trên mạng xã hội. Cho đến thời điểm hiện tại, chưa đầy 24h lên sóng nhưng MV đang thu về cho mình gần 4 triệu lượt xem và hơn 645 nghìn lượt thích trên YouTube.

Nguồn: YouTube - Ảnh: Internet, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm