Nhan sắc từng gây sốt ở "Produce 48" từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy "đang bị ăn mòn"

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/06/2020

Go Yoo Jin (Produce 48) đã viết tâm thư cho người hâm mộ về tình trạng của bản thân sau khi nhận được quá nhiều tin đồn thất thiệt về tương lai của cô.

Cựu thí sinh "Produce 48" đồng thời là thực tập sinh của Blockberry Creative - Go Yoo Jin mới đây đã tuyên bố từ bỏ giấc mơ trở thành thần tượng và rời khỏi công ty chủ quản 8D Creative.

Nhan sắc từng gây sốt ở Produce 48 từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy đang bị ăn mòn - Ảnh 1.

Go Yoo Jin cùng bạn trên chương trình "AfreecaTV"

Yoo Jin đã xuất hiện trên chương trình "AfreecaTV" cùng một người bạn vào ngày 1/6 và đăng tải lá thư dài lên tài khoản Instagram của mình sau khi nhận được hàng ngàn những câu hỏi và bình luận ác ý về các hoạt động hiện tại của cô. Nội dung bức thư như sau:

Nhan sắc từng gây sốt ở Produce 48 từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy đang bị ăn mòn - Ảnh 2.

"Xin chào. Tôi là Go Yoo Jin.

Hiện tại tôi đã rời công ty quản lý. Tôi muốn ra mắt nhưng mọi chuyện lại không thuận buồm xuôi gió. Trở thành thần tượng là một công việc đòi hỏi sự may mắn và thời gian. Tôi đã trải qua rất nhiều điều tồi tệ và tổn hại đến sức khỏe tinh thần của mình, khiến tôi phải bỏ cuộc. Tôi không thể nói cụ thể điều này vào lúc này, nhưng tôi sẽ nói với mọi người khi có cơ hội.

Tôi làm thực tập sinh trong thời gian khá dài và đã rất cố gắng nhưng lại cảm thấy rằng điều này đang ăn mòn tôi, mỗi ngày trôi qua thật đau đớn. Vì vậy, tôi đã từ bỏ giấc mơ lâu nay của mình, mặc dù cảm thấy rất có lỗi với những người hâm mộ đã ủng hộ và chờ đợi tôi ra mắt. Tôi nghĩ rằng mình sẽ sống cuộc đời của chính bản thân, như một người không danh tiếng.

Một điều nữa tôi muốn nói rằng tôi không hành động hay có ám chỉ gì khiến fan hiểu nhầm mình sắp được ra mắt. Do hoàn cảnh cá nhân, tôi không thể tiết lộ bất cứ điều gì liên quan đến việc này. Tôi đã cố gắng hết sức để giao tiếp với những người hâm mộ yêu mến tôi và ủng hộ tôi thông qua Instagram, Youtube và Afreeca TV để thể hiện lòng biết ơn của mình.

Tôi hy vọng rằng tôi sẽ có thể giao tiếp nhiều hơn với những luôn ủng hộ mình với tư cách là "thường dân" chứ không phải thực tập sinh thần tượng. Tôi sẽ cố gắng cho các bạn thấy những gì tốt nhất để trả ơn tất cả tình yêu mà mọi người đã dành cho mình cho đến tận hôm nay.

Bởi vì bây giờ tôi không phải là người nổi tiếng nên không thể đề cập đến vấn đề khác. Tôi đã nhận được rất nhiều tổn thương 1 antifan. Tôi yêu cầu bạn kiềm chế lan truyền những tin đồn sai lệch. Tôi sẽ không có lựa chọn nào khác ngoài việc dùng đến hành động pháp lý trong hoàn cảnh bắt buộc.

Một lần nữa, cảm ơn tất cả những người đã chờ đợi và tôi cũng mong mọi người sẽ thông cảm vì tôi không thể nói nhiều hơn về vấn đề này. Tôi thành thật xin lỗi".

Go Yoo Jin là thí sinh từng để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả khi dừng chân ngay vòng loại trừ thứ 2 với vị trí 31. Cô là thực tập sinh nổi bật với nhan sắc và tài năng được đánh giá cao vì hao hao Irene (Red Velvet). Đặc biệt, màn trình diễn ấn tượng nhất phải kể tới sân khấu "Boombayah" (BLACKPINK) hay "Sorry Not Sorry" (Demi Lovato).

Nhan sắc từng gây sốt ở Produce 48 từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy đang bị ăn mòn - Ảnh 4.
Nhan sắc từng gây sốt ở Produce 48 từ bỏ sự nghiệp làm Idol vì cảm thấy đang bị ăn mòn - Ảnh 5.

Yoo Jin trong "Produce 48"

Visual nổi bật từng gây sốt một thời của Go Yoo Jin

Nguồn: AK

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm