Produce 48: Thành viên hụt của TWICE bị tụt hạng y chang giọng hát chính trong Wanna One

Jafar, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 03/09/2018

Trải qua tranh cãi về các suất debut của "Produce 48", cư dân mạng đã phát hiện ra sự giống nhau như sắp đặt về thứ hạng của Lee Chaeyeon và Ha Sungwoon (Wanna One).

Lee Chaeyeon - một cựu thực tập sinh nhà JYP và là người suýt thành thành viên của TWICE khi từng tham gia show sống còn "SIXTEEN" đã chính thức có suất debut cùng nhóm nhạc mới của "Produce 48": IZONE.

Mặc dù là một cô gái tài năng và dành được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhưng thứ hạng của Chaeyeon luôn luôn bấp bênh khiến người ta đau tim.

Đêm chung kết vừa rồi, một lần nữa, vị trí của Chayeon lại làm ai nấy thấp thỏm, hồi hộp . Sau tất cả, cô nàng xếp hạng thứ 12 chung cuộc, đây cũng là vị trí cuối cùng để xác nhận top 12 cô gái được ra mắt chính thức.

Produce 48: Thành viên hụt của TWICE bị tụt hạng y chang giọng hát chính trong Wanna One - Ảnh 1.

Chaeyeon và Sungwoon

Vào mùa trước, Ha Sungwoon cũng là một trường hợp tương tự như Chaeyeon. Điều đáng nói ở đây là thứ hạng ở các vòng cuối của hai người trùng hợp đến 100%.

Cả hai đều đang nằm trong top 3 người đứng đầu ở vòng Bán kết nhưng khi tập cuối lên sóng, Sungwoon và Chaeyeon đều tụt hạng không phanh và cũng là những cái tên cuối cùng để hoàn thiện đội hình debut.

Produce 48: Thành viên hụt của TWICE bị tụt hạng y chang giọng hát chính trong Wanna One - Ảnh 2.

Thứ hạng trùng hợp đến kì lạ, cả hai đều là thành viên cuối cùng được công bố

Cộng đồng mạng chỉ ra những điểm đáng ngờ và cảm thấy tiếc nuối cho tài năng của Chaeyeon bởi cô nàng xứng đáng được nhiều hơn thế: "Chaeyeon xứng đáng có được thứ hạng cao hơn", "Mnet đang làm trò gì vậy, mọi chuyện này là sắp đặt hết đúng không?", "Đúng rồi, Chaeyeon bị loại khỏi team I AM và Sungwoon cũng bị kích ra khỏi đội Never"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14