Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học

Lưu Hồng Anh, Theo Sinh viên Việt Nam 14:55 07/09/2022

Chế Hoàng Phương Anh và Chế Hoàng Đức Anh là cặp song sinh có nhan sắc nổi bật sinh năm 2004 tại Gia Lai. Tháng 9 năm nay cả hai cô gái cùng trở thành tân sinh viên trường Đại học Văn Lang - TP Hồ Chí Minh.

Nhiều người bị thu hút bởi cặp chị em song sinh Đức Anh và Phương Anh ngay từ khi còn nhỏ, cũng bởi hai chị em luôn sánh đôi trên con đường học tập. Với nhan sắc xinh đẹp, ngoại hình nổi bật, Phương Anh và Đức Anh đều sớm trở thành gương mặt mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng quan tâm. Theo Phương Anh công việc mẫu ảnh đã giúp hai chị em sớm học hỏi được nhiều thứ và mang lại thu nhập tốt, giúp hai chị em thêm phần tự lập, biết chi tiêu và tiết kiệm được cho ba mẹ.

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 1.

Cặp song sinh Đức Anh và Phương Anh là mẫu ảnh quen thuộc với các nhãn hàng

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 2.

Ngoại hình giống nhau khiến cuộc sống của 2 chị em luôn diễn ra nhiều điều thú vị.

Cặp song sinh học chung 1 lớp từ nhỏ cho tới hết cấp 3 nên khiến không ít những pha nhầm lẫn dở khóc dở cười xung quanh cuộc sống. Phương Anh kể: “Hồi xưa cấp 1, chị Hai chọc cho bạn khóc, vì ngoại hình giống nhau nên bạn ấy chỉ Phương Anh và kết quả là mình bị phạt. Chỉ khi lên Đại học, tuy chọn chung 1 trường nhưng sự lựa chọn trước ngưỡng cửa cuộc đời của bọn mình lại là 2 ngành học khác nhau. Phương Anh thiên về nghệ thuật nên chọn ngành thiết kế mỹ thuật số, Đức Anh thiên hướng kinh doanh nên chọn ngành marketing. Hai chị em có nói với nhau rằng là đi đâu cũng phải đi chung, học đâu cũng phải học chung một trường để có thể theo dõi lẫn nhau”.

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 3.

Hai cô nàng luôn thích sánh đôi cùng nhau, bảo ban nhau để cùng phát triển.

Cả hai cô gái tuy giống nhau về ngoại hình, về sở thích ăn uống và vui chơi nhưng lại sở hữu hai cá tính khác nhau. Nếu Đức Anh với tính cách vô tư hồn nhiên, phóng khoáng và phong cách ăn mặc hơi sexy thì Phương Anh có phần hay suy nghĩ cùng phong cách ăn mặc nhẹ nhàng, nữ tính.

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 4.

Chế Hoàng Đức Anh (chị gái).

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 5.

Chế Hoàng Đức Anh

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 6.

Chế Hoàng Phương Anh (em gái).

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 7.

Chế Hoàng Phương Anh.

Trong đời sống hai chị em đều thích cùng nhau sánh đôi trên mọi nẻo đường mà vẫn thể hiện được chất riêng của mỗi người và cũng không quá xem ai là hình mẫu để theo đuổi. Đối với Phương Anh, cô lấy làm khâm phục người ba của mình. Bởi ông có cách suy nghĩ chu đáo trong công việc, và chính hướng suy nghĩ của ba đã giúp Phương Anh khai sáng được nhiều thứ. “Ba luôn nhắc nhở hai chị em là: Phải luôn quan sát xung quanh, phải để ý nhiều thứ, nó có thể giúp con trong công việc hoặc giao tiếp hằng ngày" - Phương Anh nhớ lại.

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 8.

Phương Anh luôn nhớ lời dạy của ba.

Giờ đây, cả hai cô gái cùng hòa chung trong không khí đón năm học mới cùng học sinh, sinh viên cả nước. Phương Anh và Đức Anh đều rất háo hức, đầy phấn khích và có một chút hồi hộp. Dù trước đó, Phương Anh đã có tham khảo các anh chị khoá trước về môi trường và kinh nghiệm học tập, chi phí, học bổng, cơ hội việc làm để chuẩn bị tinh thần bước vào ngưỡng đại học, tuy nhiên không tránh được đôi chút áp lực. Phương Anh sớm đã lên những kế hoạch nhỏ chi tiết để sắp xếp thời gian cho việc học, việc làm, ngoài ra cô còn muốn trau dồi bản thân để biết nhiều kiến thức và muốn nắm rõ nó thông qua quá trình 4 năm đại học.

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 9.

Chế Hoàng Phương Anh

Nhan sắc nổi bật của cặp chị em song sinh người Gia Lai chuẩn bị trở thành tân sinh viên Đại học - Ảnh 10.

Chế Hoàng Đức Anh

Trong thời gian tới Đức Anh và Phương Anh đều có những dự định học tập riêng của mình. Với tính cách hướng ngoại hợp với giao tiếp và công việc đòi hỏi sáng tạo, Đức Anh khao khát chinh phục ngành học marketing. Còn với Phương Anh, cô hy vọng bản thân sẽ hoàn thiện các mục đích nhỏ đã đề ra trong 4 năm đại học và không để ba mẹ thất vọng, lo lắng sau khi ra trường. Phương Anh tin là mình sẽ làm tốt nhiệm vụ này. Vì tương lai không biết trước được gì nên cô luôn nỗ lực làm công việc mà bản thân yêu thích, cũng như nỗ lực vì lời hứa 2 chị em sẽ luôn dõi theo nhau, sát cánh bảo vệ nhau.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm