Nhan sắc năm 18 tuổi của 4 mỹ nhân đình đám Cbiz: Ai cũng xinh đẹp khí chất, riêng Đường Yên khiến dân tình ngã ngửa

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 21:56 23/02/2020

Trong khi 3 người đẹp là Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi xinh đẹp và dịu dàng thì Đường Yên lại "kém thế" hơn hẳn.

Trang Sina mới đây có 1 bài viết chia sẻ lại hình ảnh năm 18 tuổi của 4 người đẹp nổi tiếng showbiz là Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Đường Yên. Với dòng tít: "Dương Mịch năm 18 tuổi đẹp duy mỹ, Lưu Diệc Phi năm 18 tuổi khí chất thần tiên, vây nhưng tới Đường Yên năm 18 tuổi lại "hoàn toàn bất ngờ", nhan sắc của 4 người đẹp được đặt lên bàn cân so sánh.

Triệu Lệ Dĩnh

Nhan sắc năm 18 tuổi của 4 mỹ nhân đình đám Cbiz: Ai cũng xinh đẹp khí chất, riêng Đường Yên khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 1.

Thời gian gần đây, hình ảnh cũ của Triệu Lệ Dĩnh được chia sẻ. Thời điểm này, nữ diễn viên mới chập chững bước vào nghề và tham gia talkshow nhỏ. Có thể thấy, gương mặt dịu dàng, thanh tú của Triệu Lệ Dĩnh thu hút sự quan tâm chú ý lớn của công chúng

Lưu Diệc Phi

Nhan sắc năm 18 tuổi của 4 mỹ nhân đình đám Cbiz: Ai cũng xinh đẹp khí chất, riêng Đường Yên khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 2.

Có lẽ không cần phải bình luận quá nhiều về vẻ đẹp tiên tử của Lưu Diệc Phi. Đã bao năm trôi qua, danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ" vẫn luôn gán với nữ thần họ Lưu xinh đẹp

Dương Mịch

Nhan sắc năm 18 tuổi của 4 mỹ nhân đình đám Cbiz: Ai cũng xinh đẹp khí chất, riêng Đường Yên khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 3.

Năm 18 tuổi, Dương Mịch khả ái với nét dịu dàng, thục nữ. Trang Sina nhận định, đây là thời điểm đỉnh cao nhan sắc của mỹ nhân "Tam Sinh Tam Thế"

Đường Yên

Nhan sắc năm 18 tuổi của 4 mỹ nhân đình đám Cbiz: Ai cũng xinh đẹp khí chất, riêng Đường Yên khiến dân tình ngã ngửa - Ảnh 4.

Trong khi đó, năm 18 tuổi, nhan sắc của Đường Yên lại chưa được đánh giá cao. Cô nàng vẫn còn hàm răng khấp khểnh, vẻ đẹp không giống như bây giờ, tuy nhiên nụ cười lại rạng rỡ

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm