Drama Cbiz: Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tòm tem với sếp, bị bà cả "truyền tay" sang cho Huỳnh Hiểu Minh

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 16:50 23/02/2020

Phía công ty quản lý của Cáp Ni Khắc Tư đã đứng ra phủ nhận tin đồn râm ran khắp mạng xã hội xứ Trung liên quan đến Trần Hách và Huỳnh Hiểu Minh.

Drama showbiz Hoa ngữ ngày hôm nay gọi tên 3 nhân vật đình đám Cáp Ni Khắc Tư - Trần Hách - Huỳnh Hiểu Minh. Tham gia showbiz cách đây 2 năm, Cáp Ni Khắc Tư được coi là đối thủ nhan sắc số 1 của Địch Lệ Nhiệt Ba, vậy nhưng hiện cô nàng đang vướng phải tin đồn làm tiểu tam phá hoại cuộc hôn nhân của sếp, thậm chí còn bị vợ sếp "truyền tay" sang cho nhân vật thứ 3 là một nhân vật sừng sỏ.

Drama Cbiz: Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tòm tem với sếp, bị bà cả truyền tay sang cho Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 1.

Cáp Ni Khắc Tư - mỹ nhân chưa có nhiều phim ảnh, tác phẩm nghệ thuật với làng giải trí nhưng lại là nhân vật hút scandal

Theo thông tin rầm rộ trên mạng, Cáp Ni Khắc Tư là "gà cưng" của công ty của nam diễn viên Trần Hách. Sau đó, cô liền có mối quan hệ "quá mức thân mật" với chính sếp của mình, bị Trần Hách sử dụng "quy tắc ngầm". Vợ của nam diễn viên họ Trần là Trương Tử Huyên sau khi biết chuyện này không hề nổi giận lôi đình mà "thuận nước đẩy thuyền", lên kế hoạch đưa Cáp Ni Khắc Tư sang cho 1 ông chủ lớn khác trong giới. Tuy nhiên, không biết vì lý do gì, người đẹp Tân Cương này lại bị đưa vào bệnh viện. Dân tình truyền tai nhau tin tức, ông chủ đó chính là Huỳnh Hiểu Minh.

Drama Cbiz: Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tòm tem với sếp, bị bà cả truyền tay sang cho Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 3.

Tin tức này nhanh chóng lan ra khắp mạng xã hội xứ Trung, trở thành đề tài hot trong giới. Về các nhân vật này, trang QQ đưa ra phân tích, Trần Hách từng có quá khứ đen, vừa ngoại tình, vừa là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân của bà xã hiện tại Trương Tử Huyên của anh. Giờ đây, gia đình anh được đánh giá là hạnh phúc khi đang chuẩn bị đón đứa con thứ 2, Trần Hách cũng đang xây dựng hình tượng người chồng yêu vợ thương con. Về phần Huỳnh Hiểu Minh, suốt nửa năm qua, anh liên tục tục bị đồn thổi đã ly hôn Angela Baby, tình cảm hai người nhạt nhoà. Tình tiết drama hơn trong vụ việc này chính là việc Angela Baby và Trần Hách cùng chung vốn mở công ty.

Sau khi thông tin được đưa ra, phía công ty quản lý đã đưa ra văn bản phủ nhận tin đồn và cho biết, các thông tin sai sự thật đang ảnh hưởng đến tên tuổi và hình ảnh của nữ nghệ sĩ Cáp Ni Khắc Tư. Nữ diễn viên cũng cho hay, lý do cô tới bệnh viện là để tới thăm bà lần cuối trước khi qua đời. Vốn là thông tin đau buồn vì người thân trong gia đình nhưng lại bị bóp méo thành scandal rúng động.

Drama Cbiz: Đối thủ nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba tòm tem với sếp, bị bà cả truyền tay sang cho Huỳnh Hiểu Minh - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm