Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid

PHẠM HUY & PHỤNG HIẾU, Theo Trí Thức Trẻ 15:45 12/05/2019

Trong bối cảnh phải chịu sức ép khủng khiếp từ trận thua Invictus Gaming, Faker và đồng đội đã vượt qua Team Liquid bằng cách không thể thuyết phục hơn.

Trận thua Invictus Gaming trong vòng 16 phút khiến SKT T1 chịu sự chỉ trích khủng khiếp từ cộng đồng LMHT Hàn Quốc. Tuy nhiên, ngay trong thời điểm bĩ cực, Faker và đồng đội đã biết cách lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ bằng cách vượt qua Team Liquid. Chiến thắng trước nhà vô địch Bắc Mỹ còn trở nên đặc biệt hơn khi ở dưới khán đài, một người phụ nữ vô cùng quan trọng trong cuộc đời Faker đã có mặt để chứng kiến.

Đó chính là Kwon Oyun, bà nội của Faker. Trước đó, bà Kwon Oyun chỉ thường xuyên xuất hiện trong những trận đấu Faker ra sân tại LCK. Lần này, bà đã lặn lội sang Việt Nam để chứng kiến tận mắt người cháu siêu sao của mình mang vinh quang về cho Hàn Quốc.

Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid - Ảnh 1.

Bà Kwon Oyun và mẹ Faker luôn có mặt để theo dõi những trận đấu tại LCK.

Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid - Ảnh 2.

Hôm nay, mẹ Faker không có mặt nhưng bà Kwon Oyun thì có. Ảnh: Huy Phạm.

Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid - Ảnh 3.

Bà đã được chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Faker. Ảnh: Huy Phạm.

Trước những nhà vô địch Bắc Mỹ, Akali trong tay Faker đã thể hiện màn trình diễn không chê vào đâu được. Anh kết thúc ván đấu với hiệu số KDA 8-0-5.

Chiến thắng trước Team Liquid giúp SKT vươn lên vị trí thứ 3 trên BXH.

Ngoài bà Kwon Oyun, nhiều người nhà của game thủ cũng góp mặt tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia để cổ vũ. Hôm qua, bố của Caps (G2 Esports) đã được nở nụ cười mãn nguyện, trái ngược hoàn toàn với bà Marichel Puchero, mẹ của Xmithie.

Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid - Ảnh 4.

Bà Marichel Puchero rất buồn sau khi Team Liquid thua G2 Esports.

Nhân ngày của mẹ, siêu sao Faker tặng những người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời chiến thắng tuyệt đối trước Team Liquid - Ảnh 5.

Bố của Caps, ông Michael Winther cười tươi như hoa.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm