Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ "triển" ngay lúc này

Quyết Một Phen, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:45 28/10/2020

Rất nhiều game thủ đã được trải nghiệm Liên Minh: Tốc Chiến sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Sau tuyên bố từ nhà phát hành Riot Games vào ngày 27/10 (theo giờ Thái Bình Dương), League of Legends: Wild Rift - phiên bản di động của tựa game đình đám Liên Minh Huyền thoại (League of Legends hay gọi tắt là LoL) đã chính thức cập nhật phiên bản Open Beta với cái tên Việt hóa là Liên Minh: Tốc Chiến. Hiện tại, game đã mở cửa chào đón tất cả người chơi trên cả hai nền tảng tại các thị trường gồm: Indonesia, Nhật Bản, Malaysia, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan, Brunei, Campuchia, Lào, Myanmar và Đông Timor.

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 1.

Liên Minh: Tốc Chiến đang thu hút rất đông game thủ Việt tham gia Open Beta

Lúc này đây, việc khởi đầu trải nghiệm của một tân thủ Liên Minh: Tốc Chiến diễn ra như thế nào ắt hẳn được cộng đồng chú ý. Liệu Riot sẽ dành tặng cho người chơi tới với siêu phẩm MOBA mobile của họ những gì thú vị? 

Dựa trên thực tế trải nghiệm, game thủ có thể nhận thêm phần trăm khuyến mãi từ lượng Wild Core đã nạp từ thời điểm Closed Beta lần 2. Đối với những người từng gắn bó với LMHT PC cũng sẽ có một số ưu đãi nhỏ. Tất cả những game thủ nói chung thì đều sẽ nhận được khoảng 15 tướng, skin khi hoàn thành các nhiệm vụ cơ bản.

Nhận tướng từ chuỗi nhiệm vụ Cày cấp

Chuỗi nhiệm vụ cày cấp nằm trong mục Activities (Game thủ chọn mục Profile ở góc trên bên trái sảnh chỉnh, sau đó chọn mục có dấu tích ở góc trên bên phải). Chỉ cần đạt cấp 10, game thủ sẽ nhận về tổng cộng chục tướng: Garen, Jinx, Ahri, Master Yi, Blitzcrank, Ashe, Annie, Vi, Nasus, Lux, Janna. 

Nói chính xác hơn thì game thủ sẽ nhận Garen và Jinx sau ít giây "click". Sau cấp 10, game thủ có thể nhận một lượng Blue Motes nhất định sau mỗi khi tăng cấp. Chúng đều được sử dụng trong việc mua tướng.

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 2.

Chỉ cần đạt cấp 10, game thủ sẽ nhận về tổng cộng hơn chục tướng

Mua tướng bằng Blue Motes

Lượng Blue Motes có thể rớt ra với số lượng khác nhau, tương ứng với các nhiệm vụ cụ thể. Với nhiệm vụ thường (Standard) thì game thủ sẽ nhận 90 Blue Mote. Khi chạm các mốc điểm Năng động (120/240/400) thì game thủ nhận Rương thưởng tuần. Mở Rương này, họ có thể nhận thêm vài trăm đơn vị Blue Mote cũng như Poro Coints kèm điểm kinh nghiệm. 

Ngoài nhiệm vụ Standard, chuỗi nhiệm vụ thử thách (Challenge) cũng mang lại thêm nhiều phần thưởng hữu ích. Bên cạnh đó, chuỗi nhiệm vụ đặc biệt diễn ra theo thời gian cũng tặng cả trăm Blue Mote mỗi ngày.

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 3.

Giá tướng được bán bằng Blue Mote là 5500 đơn vị

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 4.

Nhiệm vụ thường (Standard)

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 5.

Rương thưởng tuần khi mở sẽ rớt ra vài trăm đơn vị Blue Mote cũng như Poro Coint

Nhận khoảng 15 tướng trong Liên Minh: Tốc Chiến siêu dễ, game thủ triển ngay lúc này - Ảnh 6.

Chuỗi nhiệm vụ đặc biệt

Giá tướng được bán bằng Blue Mote là 5500 đơn vị. Do đó, game thủ sẽ phải cày chăm chỉ vài tuần để mua 1 tướng vĩnh viễn. Khi đạt tới cấp 20, người chơi Tốc Chiến sẽ nhận FREE tầm 15 tướng sau khi tận dụng tối đa lượng Blue Mote thu được.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm