Game thủ chú ý, chỉ còn tính bằng giờ nữa, LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt, những ai có thể chơi được?

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:41 27/10/2020

Riot Games sẽ phát hành LMHT: Tốc Chiến tại một số thị trường.

Theo như thông báo được phát đi vào ngày 16/10 từ chính Riot Games thì vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương, LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức được phát hành dưới dạng Open Beta tại một số thị trường. Cụ thể, trên fanpage Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến chính chủ tại thị trường Việt Nam đã đăng tải dòng thông báo với nội dung như sau:

"Open Beta Khu Vực đã ra mắt! Chúng tôi cũng sẽ điểm qua kế hoạch tương lai cho khu vực Châu Âu, Đài Loan, Châu Đại Dương, Việt Nam và Châu Mỹ. Cuối cùng thì Lee Sin cũng sẽ có mặt trong Đấu Trường, cùng với 6 vị tướng khác có thể được lựa chọn miễn phí trong khoảng thời gian giới hạn. Hãy cùng giám đốc sản xuất Michael 'Riot Paladin' Chow và đội ngũ phát triển Tốc Chiến đến với Cập Nhật từ /đội ngũ phát triển."

Game thủ chú ý, chỉ còn tính bằng giờ nữa, LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt, những ai có thể chơi được? - Ảnh 1.

Trước mắt, các thị trường bao gồm Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines, Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan sẽ được trải nghiệm trước Liên Minh: Tốc Chiến. Với lần Open Beta này, tất cả game thủ tại những thị trường này sẽ có thể tải game trên Google Play và App Store mà không cần phải đợi một sự cho phép nào từ phía Riot Games.

Game thủ Việt, tuy phải đợi tới tháng 12 mới chính thức được tải về trên các kho ứng dụng Việt Nam, thế nhưng, người chơi vẫn có có cách để "vượt rào" và đăng nhập vào Liên Minh: Tốc Chiến. Tất nhiên vẫn sẽ cần một số thủ thuật nhỏ mà chúng mình sẽ hướng dẫn chi tiết khi game chính thức ra mắt nhé.

Game thủ chú ý, chỉ còn tính bằng giờ nữa, LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt, những ai có thể chơi được? - Ảnh 2.

Điều kiện cần là người chơi phải sang tải game về trên các kho ứng dụng tại các thị trường kể trên, tiếp đó là có tài khoản đăng ký thuộc quốc gia/ khu vực theo yêu cầu của Riot Games. Nếu như tài khoản Riot được tạo theo IP Việt Nam thì nhiều khả năng sẽ không thể đăng nhập được do chính sách của nhà phát hành.

Theo thông báo của Riot thì Liên Minh: Tốc Chiến sẽ ra mắt vào ngày 27/10 theo giờ Thái Bình Dương, tức là nhiều khả năng vào ngày 28/10 thì game thủ Việt mới có thể đăng nhập được vào Liên Minh: Tốc Chiến. Sự thật thì trên App Store tại các quốc gia kể trên đều để ngày tải về là 28/10.

Game thủ chú ý, chỉ còn tính bằng giờ nữa, LMHT: Tốc Chiến sẽ chính thức ra mắt, những ai có thể chơi được? - Ảnh 3.

Như vậy, chỉ còn tính bằng đơn vị giờ nữa thôi là game thủ Việt có thể trải nghiệm được Liên Minh: Tốc Chiến. Chúng mình sẽ có một bài hướng dẫn chi tiết cách tải game và tạo tài khoản Riot đẻ làm sao có thể đăng nhập được vào LMHT: Tốc Chiến một cách dễ dàng nhất khi game ra mắt.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm