Nóng: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam, kèm thêm 7 vị tướng mới

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 16:30 17/10/2020

Tháng 12, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ chính thức cập bến thị trường Việt Nam!

Theo những công bố mới nhất của Riot Games thì Liên Minh: Tốc Chiến chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ đến tận tay game thủ Việt. Đây là tin vui không tưởng đối với cộng đồng game thủ nước nhà sau khoảng thời gian dài chờ đợi.

Nóng: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam, kèm thêm 7 vị tướng mới - Ảnh 1.

Cùng với đó, Riots Games cũng thông báo rằng bản cập nhật mới nhất của Liên Minh: Tốc Chiến sẽ có thêm sự xuất hiện của Lee Sin - vị tướng được xem là biểu tượng của LMHT và 6 vị tướng khác gồm Draven, Darius (2 anh em chiến binh Noxus), Evelynn, Kai'sa, Akali (3 thành viên nhóm nhạc K/DA) và Seraphine (tướng mới nhất của LMHT).

Nóng: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam, kèm thêm 7 vị tướng mới - Ảnh 2.

Leesin xuất hiện trong Tốc Chiến cũng không phải quá bất ngờ bởi ở trong sự kiện ra mắt iPhone 12 thì vị tướng này cũng đã xuất hiện

Nóng: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam, kèm thêm 7 vị tướng mới - Ảnh 3.

Ban nhạc K/DA cùng sự gia nhập mới mẻ của Seraphine đang rất được chờ đón

Nóng: Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam, kèm thêm 7 vị tướng mới - Ảnh 4.

Cùng với đó là 2 chiến binh Noxus sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất trên bản gốc LMHT: Darius & Draven

Đây cũng là tin vui không kém cạnh, bởi lẽ lượng tướng của Liên Minh: Tốc Chiến mới chỉ dừng lại ở con số 40 và việc bổ sung thêm nhiều tướng sẽ làm lối chơi của Tốc Chiến thêm phần đa dạng và hấp dẫn.

Khi chuyển sang Liên Minh: Tốc Chiến thì bộ chiêu thức của những vị tướng này sẽ được thay đổi ít nhiều. Thế nên, đừng quá ngạc nhiên khi Leesin không cần mắt để Hộ thể, hay Darius xoay rìu như phiên bản cũ nhé!

Cùng đón chờ Liên Minh: Tốc Chiến chính thức đến Việt Nam và đừng bỏ lỡ những tin tức được cập nhật liên tục về tựa game hấp dẫn này nhé!

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm