Bí quyết chơi Tốc Chiến bách thắng: Quên iPhone đi và sắm ngay Samsung Galaxy Z Fold2

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:35 13/10/2020

Hình ảnh game thủ sử dụng điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 để chơi thử LMHT: Tốc Chiến đã gây ấn tượng mạnh với cộng đồng.

Tựa game MOBA trên điện thoại đang được chờ đón nhất LMHT: Tốc Chiến đang đi đến những giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị ra mắt game thủ trong thời gian sớm nhất. Tại một số khu vực, game thủ đang trải nghiệm phiên bản Closed Beta.

Bí quyết chơi Tốc Chiến bách thắng: Quên iPhone đi và sắm ngay Samsung Galaxy Z Fold2 - Ảnh 1.

Tất nhiên, game thủ đang chơi LMHT: Tốc Chiến sẽ sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad hoặc điện thoại Android.

Tuy vậy, hình ảnh của một game thủ sử dụng chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 đã khiến cộng đồng game thích thú. Họ cho rằng đây mới là cách "chiến" LMHT: Tốc Chiến hiệu quả nhất.

Bí quyết chơi Tốc Chiến bách thắng: Quên iPhone đi và sắm ngay Samsung Galaxy Z Fold2 - Ảnh 2.

Cụ thể, theo hình ảnh của game thủ này đăng tải, chiếc điện thoại Samsung Galaxy Z Fold2 với kích thước màn hình tối đa 7,6 inch, giúp mở rộng không gian tương tác cũng như hiển thị của bản đồ.

So sánh nhanh với giao diện trên smartphone loại 5,5 hay 6,4 inch thông thường, giao diện game trên Samsung Galaxy Z Fold2 vượt trội hơn hẳn. Bạn gần như bạn sẽ nhìn thấy gấp đôi bản đồ.

Bí quyết chơi Tốc Chiến bách thắng: Quên iPhone đi và sắm ngay Samsung Galaxy Z Fold2 - Ảnh 4.

Giao diện trên iPhone khá hẹp và khó bấm khi game có quá nhiều nút

Việc quan sát được một vùng không gian rộng hơn khi chơi là một lợi thế vô cùng lớn, đặc biệt là với các thể loại game MOBA. Vì vậy, việc "chiến" LMHT Tốc Chiến với gấp đôi không gian hiển thị sẽ là lợi thế vô cùng lớn giúp game thủ bách chiến bách thắng.

Tuy vậy, giá của Galaxy Z Fold2 cũng rất chát (50 triệu đồng), đây cũng là điểm khiến nhiều game thủ phổ thông phải chùn tay.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm