Game thủ Việt phẫn nộ vì bị Liên Minh: Tốc Chiến "hắt hủi"

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 01:50 08/10/2020

Cuối cùng, Liên Minh: Tốc Chiến vẫn không chọn Việt Nam để Close Beta dù game thủ nước nhà vô cùng chờ đợi.

Sau khi reset và tạm thời "đóng cửa" Close Beta tại thị trường Indonesia, Malaysia, Thái Lan... mới đây, Liên Minh: Tốc Chiến đã thông báo chính thức rằng phiên bản thử nghiệm này sẽ được tiếp tục đến Hàn Quốc và Nhật Bản vào ngày 8/10 tới. Dù trước đó có rất nhiều thông tin rằng Riot Games sẽ chọn Việt Nam làm khu vực thử nghiệm lần này, nhưng cuối cùng thứ mà game thủ Việt chỉ nhận về là sự "hắt hủi" sau quãng thời gian dài chờ đợi.

Game thủ Việt phẫn nộ vì bị Liên Minh: Tốc Chiến hắt hủi - Ảnh 1.

Ngày 8/10, Liên Minh: Tốc Chiến sẽ tiếp tục Close Beta tại 2 máy chủ Hàn Quốc và Nhật Bản

Việc liên tục bị ngó lơ bởi Riot Games đã khiến không ít game thủ Việt chán nản, bực tức. Đây cũng là điều dễ hiểu khi họ đã phải chờ đợi quá lâu, trông ngóng từng ngày nhưng rồi vẫn chẳng có kết quả.

Game thủ Việt phẫn nộ vì bị Liên Minh: Tốc Chiến hắt hủi - Ảnh 2.

Game thủ Việt đưa ra rất nhiều ý kiến trái chiều

Tuy nhiên, vẫn còn một số game thủ vô cùng "nhẫn nại" chờ đợi để được trải nghiệm Tốc Chiến. Thậm chí, không ít còn tuyên bố rằng khi nào Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt thì sẽ "xóa Liên Quân".

Thực tế, khi Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt tại Việt Nam thì cuộc chiến giữa 2 ông lớn làng MOBA trên di động này sẽ thực sự bùng nổ. Những so sánh, cân đo đong đếm sẽ là việc mà các game thủ tự mình chọn lựa: sự mới mẻ của Liên Minh: Tốc Chiến hay phong cách quen thuộc đã gắn bó trong thời gian dài cùng với Liên Quân Mobile.

Game thủ Việt phẫn nộ vì bị Liên Minh: Tốc Chiến hắt hủi - Ảnh 4.

Liên Minh: Tốc Chiến và Liên Quân Mobile đều có những ưu điểm của riêng mình

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Nhã Kỳ mua hẳn nhà tại Singapore, hủy tham gia LHP Cannes để chữa bệnh cho mẹ suốt 6 năm

    Tôi sẵn sàng hủy tham dự Cannes hoặc bất cứ thứ gì, thậm chí cả công việc kinh doanh hay hủy gặp mặt đối tác nước ngoài sang nhưng tôi không được phép trễ với mẹ một ngày khám' – Lý Nhã Kỳ nói.
  • Đọc thêm