Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift "tiện mồm" lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là "kẻ hai mặt"

Tố Như, Theo Helino 12:29 19/09/2019

Lâu lâu, cứ mỗi lần ai đó ra nhạc là thị phi giữa Taylor Swift và Kanye West lại được đào lên một lần nữa...

Đã một thời gian dài thị phi biến mất không một dấu vết nào tại làng Pop thế giới, nhưng sau bài phỏng vấn của Taylor Swift với tạp chí The Rolling Stone được lên vào tối ngày 18/9, "trà nóng" đã được phục vụ tận miệng cho những bạn trẻ nhấp trà hóng chuyện. 

Xoay quanh bài phỏng vấn, ngoài những câu chuyện phiếm về album mới "Lover", Taylor Swift đã "tiện" lật lại vụ tai tiếng năm nào của cô với vợ chồng nam rapper Kanye West và Kim Kardashian. Đã có nhiều tình tiết của vụ việc được lật lại, được nhìn ở 1 góc độ khác chắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ. 

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift tiện mồm lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là kẻ hai mặt - Ảnh 1.

Taylor Swift trên bìa báo The Rolling Stone.

Trong bài phỏng vấn, khi được hỏi về sự việc bàn công việc qua điện thoại mà Kanye West ngỏ lời xin phép Taylor Swift cho anh được viết nhạc có tên cô trong ca khúc "Famous" - điều đã dấy lên một tấn thị phi vào năm 2015, Taylor Swift đã bật mí thêm nhiều tình tiết mới vô cùng ly kì như sau: "Tôi bắt đầu có cảm giác chúng tôi đã kết nối với nhau thật sự, điều đó làm tôi cảm thấy tuyệt vời. Bởi vì đó là tất cả những gì tôi muốn trong suốt sự nghiệp mình kể từ vụ giật micro tại VMAs 2009. Tôi đã trông chờ anh ta tôn trọng mình. Khi một ai đó không tôn trọng bạn ra mặt, nói giữa lễ trao giải lớn rằng bạn không hề xứng đáng được đứng đây - Đó là tình huống mà tôi đã muốn nhận được sự tôn trọng từ anh ta biết bao nhiêu. Nhìn lại thì đây chính là điều mà tôi ghét ở bản thân mình, tôi đã nghĩ thế này: "Anh chàng này đang chống đối mình, và tôi thì muốn có được sự chấp nhận của anh ta".

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift tiện mồm lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là kẻ hai mặt - Ảnh 2.

Taylor Swift hối hận vì đã tin tưởng vào việc làm hòa của Kanye West.

Nữ ca sĩ tiếp lời bài phỏng vấn: "Kanye và tôi đã đi ăn cùng nhau và tôi đã rất vui, vì anh ta đã khen ngợi âm nhạc của tôi. Tôi cảm thấy như vết thương từ chuyện cũ đang dần được chữa lành. Nhưng rồi vào năm 2015, ở VMAs, anh ấy được trao giải Vanguard (giải thưởng cống hiến trọn đời cho những nghệ sĩ giải trí hàng đầu). Kanye đã gọi cho tôi, tôi đã không ghi âm nó lại nên không thể mở nó cho bạn nghe được, nhưng anh ta đã gọi, chúng tôi đã trò chuyện với nhau rất lâu. Anh ấy bảo "anh muốn em lên sân khấu trao giải này cho anh" và anh ta đưa ra hàng đống lí do ngọt ngào thuyết phục tôi lúc đấy. Tôi cũng đã quá vội vàng không suy xét gì khi anh ta hỏi tôi như thế..."

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift tiện mồm lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là kẻ hai mặt - Ảnh 3.

Taylor Swift đã ôm Kim Kardashian khi cô phát biểu trao giải Vanguard cho Kanye West xong, nhưng niềm vui có vẻ như không được dài lâu lúc đấy.

Taylor Swift tiếp tục tiết lộ thêm: "Vì vậy, tôi đã viết bài phát biểu đó và rồi khi chúng tôi đến VMAs, anh ta đã hét lên "MTV ĐƯA TAYLOR SWIFT LÊN TRAO GIẢI CHO TÔI ĐỂ CÂU RATINGS". Lúc đó tôi đang đứng dưới hàng ghế khán giả và tôi đang ôm vợ của anh ta - tôi cảm thấy lạnh ớn cả người. ANH TA LÀ MỘT THẰNG HAI MẶT! Rằng anh ta tỏ ra dễ mến với tôi, nhưng sau đó lại muốn ra vẻ mình ngầu, đứng giữa đám đông khán giả và nói những điều nhảm nhí. Tôi thật sự thất vọng." 

Khoảnh khắc "chết đứng như Từ Hải" vì sốc của Taylor Swift tại VMAs 2015, khi Kanye West lật mặt bất ngờ.

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift tiện mồm lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là kẻ hai mặt - Ảnh 5.

Taylor Swift thất vọng về cách hành xử của Kanye West.

Chuyện chưa dừng lại ở đó, Taylor Swift tiếp tục: "Sau đấy, anh ta mời tôi đến phòng thay đồ của anh ta sau sự việc đấy. Tôi không thể đến. Vậy nên anh ta đã gửi rất, rất nhiều hoa cho tôi vào ngày hôm sau để tạ lỗi. Và tôi thì kiểu. "Anh biết đấy? Tôi không muốn chúng ta lại có rắc rối nữa. Vậy nên sao cũng được, tôi sẽ chấp nhận chuyện này, cho qua tất cả." Sau này anh ta lại gọi điện cho tôi, và tôi lại bị động lòng lần nữa do anh ta tỏ ra thật sự rất trân trọng tôi lúc đấy, và tôi lại tiếp tục dính vào một vụ tai tiếng liên quan đến bài hát của anh ta". 

Taylor Swift đã ám chỉ đến vụ thị phi về việc Kanye West sử dụng hình ảnh Taylor Swift khoả thân trong MV "Famous".

MV Famous - Kanye West

Đã bao nhiêu năm trôi qua từ thị phi này, nay Taylor Swift đã có thể bước qua và bỏ qua hết những hận thù để có thể nói thật lòng mình nhất toàn cảnh sự việc. Còn chuyện đào lên lại này có đúng để trải lòng không hay để "tăng nhiệt" vào việc quảng bá album, chúng ta không thể biết rõ chuyện này hơn người trong cuộc được. 

Về phần Kanye West, khán giả chẳng còn lạ lẫm gì với huyền thoại sống của làng rap này. Nổi danh với cả cụm từ dường như được tạo ra để khắc họa rõ nét nhất tính cách của anh - "lắm tài nhiều tật", Taylor Swift thậm chí còn không phải là người duy nhất Kanye làm những việc như thế. Tài năng thì có dư thừa, nhưng tính cách cũng rất cực kì dở dở ương ương khác người. Đây thật sự là mối thâm thù dai dẳng nhất, mệt mỏi nhất mà Kanye West dính vào. Hi vọng biết đâu, nam nghệ sĩ sẽ học được bài học qua vụ này và... tu tâm dưỡng tính lại hẳn. Nhưng nhìn từ quá khứ cho đến bây giờ, e rằng chuyện này hơi khó với Kanye!

Nhân dịp phỏng vấn cho album mới, Taylor Swift tiện mồm lục lại thị phi năm xưa, thẳng thắn gọi Kanye West là kẻ hai mặt - Ảnh 7.

Ta sẽ chờ phản hồi từ đôi vợ chồng tai tiếng nhất nhì Hollywood này nhé!

Nguồn: Rolling Stone

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Loạt nghệ sĩ lên tiếng về nhóm chat đang náo loạn showbiz, Nathan Lee lại sắp đại chiến với “cô Tiên”?

    Trong khi showbiz đang nháo nhào vì nhóm chat, thì ông hoàng drama Nathan Lee bất ngờ réo tên một người tên Tiên vào trưa 19/6.
  • Đọc thêm