Nhậm Gia Luân khoe cặp má "ú na ú nần" ở Ngự Giao Ký, phen này Nhiệt Ba không có cửa dễ thương hơn rồi

Su Kem, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 31/08/2021

Nhậm Gia Luân đọ "má ú" với Địch Lệ Nhiệt Ba tại hậu trường Ngự Giao Ký.

Sau khoảng thời gian im hơi lặng tiếng, mới đây, ekip sản xuất Ngự Giao Ký tiếp tục để lộ những hình ảnh của nam chính Nhậm Gia Luân trên phim trường. Người cá Trường Ý (Nhậm Gia Luân) xuất hiện với bộ trang phục màu trắng quen thuộc, dù đứng giữa biển người nhưng nhan sắc của nam diễn viên vẫn không lẫn vào đâu được.

Loạt ảnh minh chứng cho câu nói "trai đẹp mặc cái gì cũng đẹp", Nhậm Gia Luân là nam diễn viên cân hết tất cả đủ loại tạo hình

Mọi sự chú ý của bức ảnh dường như tập trung vào hai chiếc má bánh bao "vừa trắng, vừa thơm" của người cá Trường Ý. Trước đây, nam diễn viên không ít lần khiến người xem trầm trồ vì gương mặt tròn trịa của mình. Và nếu là "fan cứng" của Ngự Giao Ký, phim này, khán giả tinh ý nhận ra đây là loạt hình ảnh riêng lẻ của người cá Trường Ý trước khi hẹn ngự yêu Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba) đi chơi đây mà!

Má ú này là của ai, của Nhậm Gia Luân chứ của ai nữa!

Nhậm Gia Luân khoe cặp má ú na ú nần ở Ngự Giao Ký, phen này Nhiệt Ba không có cửa dễ thương hơn rồi - Ảnh 3.

Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba hẹn hò đi chơi

Ngự Giao Ký là bộ phim thuộc thể loại huyền huyễn kể về chuyện tình đầy đau thương giữa người cá Trường Ý và ngự yêu Kỷ Vân Hòa. Hai người yêu nhau trong sự cấm đoán và xa cách. Sau này khi gặp lại, một người đứng trên vạn người còn người kia lại như ngọn đèn dầu sắp cạn. Liệu cả hai có được cái kết êm đẹp bên nhau?

Nhậm Gia Luân khoe cặp má ú na ú nần ở Ngự Giao Ký, phen này Nhiệt Ba không có cửa dễ thương hơn rồi - Ảnh 4.

Poster của Ngự Giao Ký đăng tải nhân ngày lễ Thất tịch

Ngự Giao Ký đã đóng máy và chưa có lịch chiếu chính thức.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm