Nhậm Gia Luân bị "nguyền rủa" bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn "dính dớp" thua lỗ hơn 106 tỷ!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 20/11/2021

Đây chắc chắn là bộ phim mà Nhậm Gia Luân muốn quên ngay lập tức.

Nhậm Gia Luân hiện đang là cái tên ăn nên làm ra bậc nhất trong Hoan Thụy Thế Kỷ. Tuy nhiên nam diễn viên lại hứng chịu không ít những lùm xùm, thậm chí thua lỗ đáng tiếc từ phim "nhà". Gần đây, một sự việc liên quan đến phim Thu Thiền đã khiến cái tên Nhậm Gia Luân một lần nữa gây tranh cãi. Đây cũng là bộ phim "dính lời nguyền" khiến những ai tham gia đều gặp chuyện.

Nhậm Gia Luân bị nguyền rủa bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn dính dớp thua lỗ hơn 106 tỷ! - Ảnh 1.

Thu Thiền đẩy Nhậm Gia Luân vào nhiều tình huống trớ trêu

Gần đây, dự án phim Thu Thiền đã khiến phía công ty Hoan Thụy và không ít fan của Nhậm Gia Luân xích mích, dẫn đến kiện tụng. Phía fan Nhậm Gia Luân lên mạng chỉ trích đất diễn của nam diễn viên trong phim bị cắt nối thậm tệ, dẫn đến thua lỗ. Thậm chí fan còn mắng chửi công ty bằng những từ nặng nề nhất. Đứng trước hành động kém văn minh ấy, Hoan Thụy đã kiện ra tòa, kết quả những fan này phải công khai xin lỗi và bồi thường tiền cho công ty.

Nhậm Gia Luân bị nguyền rủa bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn dính dớp thua lỗ hơn 106 tỷ! - Ảnh 2.

Fan Nhậm Gia Luân làm loạn, buộc công ty phải đưa ra tòa

Trước đó, Thu Thiền đã gặp một trường hợp vô cùng chấn động khi nữ chính Dĩnh Nhi bất ngờ rời dự án. Lý do là trong quá trình ghi hình, Dĩnh Nhi phát hiện mình có thai nhưng vẫn tiếp tục đóng. Hậu quả, nữ diễn viên gặp áp lực lớn và sảy thai, sau đó vai nữ chính được giao lại cho "mỹ nhân siêu vòng 1" Lý Mạn. Nhiều cảnh quay cùng Nhậm Gia Luân cũng bị ghi hình lại làm tiến độ của Thu Thiền gặp ảnh hưởng.

Nhậm Gia Luân bị nguyền rủa bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn dính dớp thua lỗ hơn 106 tỷ! - Ảnh 3.

Dĩnh Nhi rời Thu Thiền vì sảy thai

Nhậm Gia Luân bị nguyền rủa bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn dính dớp thua lỗ hơn 106 tỷ! - Ảnh 4.

Lý Mạn thay thế Dĩnh Nhi

Thế nhưng đó chưa phải điều ghê gớm nhất mà Thu Thiền đã gây ra cho Nhậm Gia Luân. Trong báo cáo tài chính giai đoạn 2018-2020 của Hoan Thụy, bộ phim Thu Thiền mà Nhậm Gia Luân đóng chính đã lỗ 30 triệu NDT (hơn 106 tỷ đồng). Tuy nhiên đó chỉ là bộ phim lỗ ít nhất của nam diễn viên, ngoài ra còn có Đại Đường Vinh Diệu (38 triệu NDT - gần 135 tỷ đồng) và Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (132 triệu NDT - hơn 468 tỷ đồng).

Nhậm Gia Luân bị nguyền rủa bởi 1 bộ phim: Nữ chính sảy thai, fan bị công ty kiện còn dính dớp thua lỗ hơn 106 tỷ! - Ảnh 5.

Thu Thiền được liệt kê ở dòng số 6 trong danh sách phim thua lỗ của Hoan Thụy

Có thể thấy ngày nào còn ở lại Hoan Thụy, Nhậm Gia Luân sẽ khó tránh khỏi những lùm xùm và thua lỗ. Gần đây với Châu Sinh Như Cố, Nhậm Gia Luân đã lấy lại danh tiếng và đạt được thành công. Chính vì vậy, sau khi Dương Tử rời đi thì tương lai Nhậm Gia Luân nối gót không phải là không thể.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm