Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh "đụng hàng" Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có "đè đầu" nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 20/11/2021

Triệu Lệ Dĩnh trong tạo hình dị vực chưa chắc áp đảo được Nhiệt Ba đâu nha!

Tạo hình mỹ nhân dị vực đã từng được không ít mỹ nhân phim Trung thể hiện qua, thế nhưng không phải ai cũng thành công thu hút ánh nhìn của khán giả. Triệu Lệ Dĩnh cũng có lần "hí hửng" hóa thân thành một mỹ nhân dị vực, hình ảnh váy áo và thần thái lại gợi nhớ đến Địch Lệ Nhiệt Ba thuở mới vào nghề. Vì sao lại có điểm trùng hợp như vậy?

Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 1.

Lâu lâu chị em "đụng" nhau một chút cho vui!

Trong bộ phim Thục Sơn Chiến Kỷ, Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình dị vực cùng bộ trang phục màu đỏ từ đầu đến chân. Gây chú ý nhất phải kể đến chiếc khăn trùm đầu cũng màu đỏ kéo dài đến dưới thân, tạo nên một Triệu Lệ Dĩnh hiếm thấy trên màn ảnh. Tạo hình này của mỹ nhân sinh năm 1987 khiến người xem không khỏi nhớ đến vai diễn đầu tay của Địch Lệ Nhiệt Ba vào năm 2013 trong phim A Na Nhĩ Hãn.

Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 2.
Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 3.
Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh có tạo hình dị vực trong Thục Sơn Chiến Kỷ

Trong A Na Nhĩ Hãn, nhân vật của Địch Lệ Nhiệt Ba gần như luôn luôn khoác lên mình trang phục dị vực có khăn che đầu và nhuộm sắc đỏ. Khi đặt hai phiên bản của Triệu Lệ Dĩnh và Địch Lệ Nhiệt Ba cạnh nhau thì trông giống như bước ra từ cùng một bộ phim, chỉ là của Triệu Lệ Dĩnh thì có nhiều họa tiết cầu kỳ hơn do đó là cảnh thành hôn mà thôi!

Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 5.
Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 6.
Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 7.
Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 8.

Tạo hình dị vực của Địch Lệ Nhiệt Ba ở độ tuổi 20

Tuy nhiên mãi về sau Triệu Lệ Dĩnh ít khi trở lại làm mỹ nhân dị vực, còn Địch Lệ Nhiệt Ba thì có thêm ít lần trải nghiệm, gần đây nhất là trong Trường Ca Hành. Đây cũng có thể được xem là lần hiếm hoi hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh xứ Trung có dịp "đụng hàng" nhau thế này.

Lần duy nhất Triệu Lệ Dĩnh đụng hàng Nhiệt Ba với tạo hình dị vực: Nhan sắc có đè đầu nổi mỹ nhân Tân Cương thuở đôi mươi? - Ảnh 9.

Địch Lệ Nhiệt Ba lại hóa mỹ nhân dị vực trong Trường Ca Hành

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm