Hội nữ chính anime là "tình đầu" của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc!

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 20/11/2021

Fan Việt vẫn đang yêu thương những nữ chính anime này vô cùng.

Trong tuổi thơ fan Việt có không ít anime đình đám, kinh điển và quen thuộc. Tuy nhiên chỉ có một số nữ chính trong đó đã trở thành "gương mặt thân quen", thậm chí trở thành tình đầu của nhiều khán giả thích mơ mộng.

Sakura (Thủ Lĩnh Thẻ Bài)

Chắc chắn trong lòng của các fan anime 9X Việt Nam không thể không có cô nàng Sakura đáng yêu, dũng cảm. Sau khi lỡ miệng giải thoát các thẻ bài Clow ma thuật, Sakura được giao nhiệm vụ thu thập chúng và trở thành chủ nhân mới. Sự ngây ngô, lạc quan và bình tĩnh trước mọi tình huống đã giúp Sakura chiếm trọn tình cảm của khán giả xem đài. Cô nàng cũng nằm trong số ít các nữ chính tóc ngắn hiếm hoi được giới hâm mộ anime vô cùng yêu thích.

Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 1.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 2.

Ran Mouri (Thám Tử Lừng Danh Conan)

Tuy vẫn còn nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan nhưng không thể phủ nhận Ran Mouri là một trong những "tình đầu khó phai" của khán giả yêu thích anime. Trong Thám Tử Lừng Danh Conan, Ran là một cô gái tốt bụng, tử tế, có phần mạnh mẽ vì học võ nhưng cũng rất mềm mỏng, dịu dàng và "con gái". Ran luôn chăm lo tốt cho Conan và ông bố nghiện rượu của mình, thay mặt mẹ quán xuyến nhà cửa. Hơn hết, dù trải qua bao nhiêu lâu thì trong tim cô vẫn luôn có hình bóng của Shinichi.

Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 4.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 5.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 6.

Tohru (Hóa Giải Lời Nguyền)

Đã yêu Sakura thì không thể không yêu luôn Honda Tohru - nữ chính trong bộ anime Hóa Giải Lời Nguyền (Fruits Basket) đình đám trên màn ảnh nhỏ Việt Nam một thời. Sự xuất hiện của Tohru như nắng ấm chiếu rọi lên ngôi nhà u ám, cô quạnh của gia tộc Sohma vốn chịu một lời nguyền liên quan đến 12 con giáp. Sự thiện lương, trong sáng của Tohru đã khiến những thành viên thuộc gia tộc Sohma rũ bỏ vẻ lạnh lùng, hòa nhập hơn với xã hội và nhất là chiếm được trái tim của "chú mèo" ngổ ngáo Kyo.

Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 7.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 8.

Usagi (Thủy Thủ Mặt Trăng)

Nếu các nhân vật bên trên trở thành "tình đầu" vì sự trong sáng, lương thiện thì đại mỹ nhân anime này gây ấn tượng mạnh bởi visual trở thành kinh điển. Nữ chính Usagi của Thủy Thủ Mặt Trăng (Sailor Moon) từ lâu đã trở thành biểu tượng văn hóa đại chúng nổi tiếng khắp thế giới. Cô nàng vẫn là một nữ sinh trung học thích mơ mộng, hơi "bánh bèo" nhưng khi chiến đấu, Usagi luôn khoác lên mình trang phục bắt mắt nhất, sẵn sàng vung gậy triệt tiêu bất cứ kẻ xấu nào.

Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 10.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 11.

Kagome (Inuyasha)

Cô nàng Kagome chính là nguồn cảm hứng cho các bạn gái để theo đuổi thành công crush của mình! Trong Inuyasha, Kagome có câu chuyện phát triển từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành, ở đâu cũng có "dấu răng" của nam chính Khuyển Dạ Xoa. Ngay từ nhỏ, cô đã bám theo anh dù biết anh không phải người, lại suýt chết khi trong cơ thể lại có thứ mà Inuyasha khao khát tìm kiếm. Sau cùng, cô đã khiến Inuyasha "rơi vào bể tình" và có một gia đình nhỏ. Nếu Kagome không phải tình đầu của fan anime Việt thì còn ai vào đây nữa?

Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 13.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 14.
Hội nữ chính anime là tình đầu của tuổi thơ hàng triệu fan Việt: Cô cuối suýt bị crush giết chết mà vẫn đáng yêu hết nấc! - Ảnh 15.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm