Nhạc sĩ Mew Amazing: "Chị Ngọc Trinh chán cầm tiền thì chị cầm mic thôi"

Koi Koi - Photo: Lương Khải, Theo Trí Thức Trẻ 20:24 30/05/2021

Mew Amazing chính là vị khách mời đặc biệt tiếp theo đến với HOT14 Live COUNTDOWN, chương trình đang trở nên "nóng" hơn bao giờ hết.

Ngay lúc này, HOT14 Live COUNTDOWN đã đi được 1/3 chặng được với các ca khúc ở vị trí thứ 10, 9, 8 lần lượt được công bố trên BXH HOT14 Weekly. VJ OSAD tiếp tục "hâm nóng" chương trình khi công bố sự xuất hiện của nhạc sĩ Mew Amazing, người sẽ đồng hành cùng chúng ta trong chuyên mục "điểm tin" Vpop tuần qua!

Theo dõi HOT14 Live COUNTDOWN trên page Kenh14 tại đây.

Nhạc sĩ Mew Amazing: Chị Ngọc Trinh chán cầm tiền thì chị cầm mic thôi - Ảnh 2.

Mew Amazing đồng hành cùng OSAD trong chuyên mục "điểm tin" Vpop

Là một nhạc sĩ, nhà sản xuất âm nhạc tài năng với những tư duy đột phá của làng nhạc Việt, một "hitmaker" không phải dạng vừa của Vpop, Mew Amazing còn được biết đến với tính cách thẳng thắn khi nhận xét về những vấn đề chuyên môn. Bên cạnh đó, dạo này Mew Amazing cũng trở thành một "hot TikToker" triệu người mê với loạt giai điệu viral. 

Một trong những chủ đề được bàn tán trong thời gian vừa qua chính là việc Ngọc Trinh liên tục "nhá hàng" về việc dường như cô đang có ý định "lấn sân" sang lĩnh vực ca hát: lúc thì là những clip hát nghêu ngao, lúc là những hình ảnh đang vô cùng nghiêm túc trong phòng thu. 

Tuy nhiên, việc Ngọc Trinh lấn sân sang lĩnh vực ca hát, dù có thành sự thật hay không, đều thu về không ít ý kiến trái chiều, đặc biệt khi công chúng đang có cái nhìn tiêu cực về khá nhiều trường hợp "rẽ hướng" sang ca hát của các tên tuổi Vbiz.

Nhạc sĩ Mew Amazing: Chị Ngọc Trinh chán cầm tiền thì chị cầm mic thôi - Ảnh 4.

Nói về vấn đề Ngọc Trinh dự tính đi hát, Mew Amazing cho biết:

"Chị Ngọc Trinh đi hát không sao cả. Hát là một chuyện ai cũng làm được, mọi người đều làm được, OSAD và Mew Amazing đều làm được. Một người bình thường dù hát hiệu quả hay không thì vẫn là chuyện bình thường. Vấn đề là chị Ngọc Trinh đã chia sẻ lí do chị đi hát để làm chi chưa? Ý kiến cá nhân của tôi thì có khi chị chán cầm tiền thì chị cầm micro thôi.

Tôi biết mọi người sẽ đón nhận chuyện chị Ngọc Trinh bằng hỉ nộ ái ố, tôi hiểu. Đôi khi người ta muốn hát nhưng không có nhu cầu hát hay, không có nhu cầu hát chuyên nghiệp. Khi mọi người đặt vấn đề liệu người ta có đủ khả năng đi hát hay không thì rõ ràng mọi người chưa đặt đủ vấn đề. Vấn đề ở đây là người ta có muốn đi chuyên nghiệp hay không thôi. Dù sao thì tôi vẫn sẽ chờ chị Ngọc Trinh!".

Nhạc sĩ Mew Amazing: Chị Ngọc Trinh chán cầm tiền thì chị cầm mic thôi - Ảnh 5.

Mew Amazing rất háo hức trước việc Ngọc Trinh dự tính đi hát

Đoạn clip Ngọc Trinh trong phòng thu rất "nghiêm túc"

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm