Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng Xuân Bắc, Châu Bùi và hơn 20 nghệ sĩ ra MV cổ vũ đội tuyển Quốc gia "xông trận" World Cup giữa mùa dịch

Chí Cường, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 02/09/2021

Nhạc sĩ Huy Tuấn cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt Nam đã cùng ủng hộ tinh thần cho đội tuyển Việt Nam thi đấu vòng loại World Cup trong mùa dịch.

Mới đây, nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn cùng hơn 20 nghệ sĩ Việt đã cho ra mắt MV Việt Nam Tiến Lên. Đây là MV có thông điệp vô cùng ý nghĩa nhằm ủng hộ tinh thần cho các tuyển thủ của đội tuyển Việt Nam trên hành trình vòng loại thứ 3 World Cup. Vào 1h sáng ngày 3/9, các "chàng trai vàng" sẽ ra sân đấu với đội tuyển Saudi Arabia, ca khúc qua đó như một món quà tinh thần đầy quý giá.

MV Việt Nam Tiến Lên - Oplus x Nhạc sĩ Huy Tuấn

Việt Nam Tiến Lên là một bản hòa ca ý nghĩa do nhóm nhạc Oplus trình bày và được sáng tác bởi nhạc sĩ Huy Tuấn. Ca từ trong Việt Nam Tiến Lên cô đọng, súc tích, mạnh mẽ và hừng hực niềm tin chiến thắng. Mỗi lần 2 tiếng "Việt Nam" vang lên giống như nhịp đập mạnh mẽ từ mỗi con tim, tiếng trống xung trận như thôi thúc các "chiến binh sao vàng" vượt qua mọi thử thách phía trước. Những con tim của người dân Việt Nam sau khi nghe xong bài hát này chắc chắn cũng sẽ đập liên hồi vì xúc động.

Nhóm nhạc nam Oplus chính là người đảm nhận hát chính cho bài hát này

Để nhằm tạo ra một MV ý nghĩa, ekip sản xuất đã mời đến hơn 20 nghệ sỹ Việt cùng góp mặt. Rất nhiều cái tên nổi tiếng như Châu Bùi, Xuân Bắc, MC Lý Chánh, MC Đinh Tiến Dũng, MC Thu Hoài, BLV Quang Huy, MC Jennifer Phạm, người mẫu Xuân Lan, Thuý Hạnh, Hà Anh,... đã cùng chung tay tạo nên một sản phẩm đầy ắp hào khí anh hùng dành tặng cho các tuyển thủ cũng như các y bác sĩ, các tình nguyện viên, các chiến sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cho biết "Tôi viết bài hát này để dành tặng các cổ động viên bóng đá Việt Nam - những người đang phải ngày đêm đối phó với đại dịch, những người đang cần sự lạc quan, niềm tin vào chiến thắng. Chiến thắng trong thể thao, chiến thắng đại dịch". Ngay trong trung tuần tháng 6 khi toàn bộ người dân Việt Nam đang ngất ngây trong men say chiến thắng liên tiếp của đội tuyển quốc gia Việt Nam, đội tuyển Futsal Việt Nam nhạc sĩ Huy Tuấn đã có ý tưởng viết 1 ca khúc cổ động cho các "chiến binh sao vàng".

Hàng loạt nghệ sĩ cũng như cầu thủ bóng đá đã xuất hiện trong MV này

Phần hình ảnh của MV được làm rất chỉn chủ

Đây là món quà tinh thần ý nghĩa không chỉ dành động viên tinh thần các tuyển thủ bóng đá Việt Nam, mà còn là một thông điệp tích cực cần thiết, lan tỏa tới người dân Việt Nam trước những thách thức không nhỏ do đại dịch gây ra.

Hàng loạt những phân cảnh hào hùng của lịch sử bóng đá Việt Nam đã được tái hiện

Clip: YouTube - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14