Nhạc chủ đề CKTG 2020 chính thức lộ diện: Các gương mặt lớn tề tựu đầy đủ nhưng sao có cả "đệ nhất pháp sư" Hoàng Luân thế này?

Phụng Hiếu, Theo Nhịp Sống Việt 08:48 18/09/2020

Nhạc chủ đề được chờ đợi nhất năm không làm cộng đồng LMHT thế giới thất vọng.

Tối ngày 17/9, Riot Games chính thức công bố bản nhạc Take Over - dịch sang tiếng Việt có nghĩa là "chiếm lấy", chủ đề cho giải đấu CKTG năm 2020. Theo nhận xét của fan, Take Over có rất nhiều điểm tương đồng so với các tác phẩm trước đó.

Đầu tiên, có vẻ như Riot Games vẫn chuộng cốt truyện nhân vật chính đánh bại các tuyển thủ khác để bước lên ngôi vị thế giới. Phong cách hoạt hình 2D như các video giới thiệu tướng mới đây cũng được sử dụng lại.

Faker, tuyển thủ huyền thoại người Hàn Quốc cũng xuất hiện. Khác biệt đầu tiên ở chỗ anh giờ đây trở thành người dẫn đường cho nhân vật chính hướng đến chiếc cúp vô địch thế giới chứ không phải kẻ thách thức như trước.

Khác biệt lớn thứ 2 là lần này, Riot Games muốn tri ân đóng góp của các BLV nên cũng cho họ xuất hiện trong MV. Ở khu vực Việt Nam, "đại pháp sư" Hoàng Luân vinh dự được góp mặt với câu nói mang thương hiệu của Optimus.

Nhạc chủ đề CKTG 2020 chính thức lộ diện: Các gương mặt lớn tề tựu đầy đủ nhưng sao có cả đệ nhất pháp sư Hoàng Luân thế này? - Ảnh 2.

Hoàng Luân xuất hiện trong "Take Over" với tư cách là người bình luận trên Twitch

Nhân vật chính trong video là chàng trai bí ẩn, được Faker đóng vai là người chỉ dạy. Đến cuối video, anh và người bạn kiêm đối thủ xuất hiện ở phần lọt vào chung kết, vươn tới chiếc cúp danh giá.

Năm ngoái, nhạc chủ đề của CKTG đã dự đoán thành công đội lên vô địch, là FunPlus Phoenix. Trong bối cảnh nhân vật chính không khiến fan liên tưởng đến đội tuyển nào, có lẽ Riot Games muốn mọi thứ trở nên khó đoán hơn.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm