Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm: "Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm!"

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:16 15/07/2020

Ngay thời điểm này, những chia sẻ của Nhã Trúc đang thu hút sự chú ý của dân mạng.

Những ngày vừa qua, khắp các diễn đàn MXH rộ lên loạt thông tin không hay về những người làm trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là người mẫu, hoa hậu. Ngay lập tức, nhiều người mẫu kỳ cựu như Hà Anh, Trang Trần, Xuân Lan đã nhanh chóng lên tiếng thể hiện quan điểm cá nhân. Cho đến mới đây, người mẫu Nhã Trúc cũng bất ngờ có những chia sẻ trên trang cá nhân để bày tỏ suy nghĩ dưới góc độ người trong nghề.

Cụ thể, Nhã Trúc cho biết nghề người mẫu rất thú vị, không nguy hiểm như những lời đồn đoán. Sau khi trải qua 8 năm đứng trên sàn catwalk, cô vẫn rất tự hào về công việc này. "Đây là 1 trong những hình ảnh đầu tiên của Cá lúc bắt đầu công việc người mẫu. Nhanh như chớp cũng đã 8 năm. Từng ấy năm vẫn luôn tự hào với công việc của mình và cũng nỗ lực hết mình để làm những việc mang lại một hình ảnh tích cực cho nghề người mẫu. Mình vẫn luôn nói nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em không, đào không ra nguy hiểm luôn. Cho nên, dù ai nói ngả nói nghiêng, nói xong cũng gói mang về, nha", Nhã Trúc viết.

Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm: Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm! - Ảnh 2.

Nhã Trúc bất ngờ thể hiện quan điểm sau 8 năm làm nghề

Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm: Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm! - Ảnh 3.

Chia sẻ của Nhã Trúc đang thu hút sự chú ý của dân mạng

Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm: Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm! - Ảnh 4.

Giữa loạt thông tin tiêu cực về nghề, Nhã Trúc khẳng định nghề người mẫu rất an toàn, toàn chị em với nhau.

Nhã Trúc là thí sinh gây chú ý khi tham gia chương trình Việt Nam Next Top Model mùa thứ 3. Bước ra từ cuộc thi, Nhã Trúc được nhiều người yêu mến và đã khẳng định chỗ đứng nhất định trong làng người mẫu Việt. Nhã Trúc từng góp mặt trong nhiều show thời trang đình đám trong nước, là gương mặt của nhiều tạp chí thời trang lớn như Heritage Fashion, ELLE, Harper’s Bazaar, Her World,...

Nhã Trúc gây chú ý với quan điểm về nghề người mẫu sau 8 năm: Nghề này rất an toàn, xung quanh toàn chị em, đào không ra nguy hiểm! - Ảnh 5.

Sau khi trải qua 8 năm đứng trên sàn catwalk, Nhã Trúc xây dựng tên tuổi và vị trí nhất định trong làng mẫu Việt.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm