Trang Trần gây xôn xao với status "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!", chuyện gì đây?

Tun, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 10/07/2020

Dân tình đang xôn xao trước dòng status đầy ẩn ý của Trang Trần. Chúng tôi đang liên lạc với cô để tìm hiểu ngọn nguồn câu chuyện.

Mới đây, Trang Trần bất ngờ đăng 1 dòng status trên Instagram cá nhân ẩn ý về chuyện phải chịu tổn thương và buông tay, thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khán giả. "Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, chưa bao giờ thấy lòng nhẹ bấc. Đêm nay đưa ra một cảm xúc chính xác nhất: Buông!", Trang Trần viết. 

Ngay sau khi đăng tải, rất nhiều người tỏ ra thắc mắc vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra với Trang Trần. Xưa nay cô vốn được biết đến là một người mẫu có cá tính mạnh mẽ, thẳng thắn trong Vbiz. Đây là lần hiếm hoi Trang Trần có những chia sẻ buồn bã như vậy.

Nhân vật "anh" tổn thương cô trong dòng status trên là ai? Trang Trần đang muốn buông bỏ  điều gì? Rất nhiều câu hỏi được đặt ra nhưng đến nay cựu người mẫu vẫn chưa có động thái lên tiếng phản hồi. Chúng tôi đang tiếp tục liên hệ với cô để tìm hiểu cụ thể về câu chuyện trên.

Trang Trần gây xôn xao với status Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Trang Trần bất ngờ đăng status ẩn ý chia sẻ về chuyện phải chịu tổn thương nhiều lần.

Trang Trần gây xôn xao với status Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Chia sẻ của bà mẹ 1 con khiến dân tình đặt ra nhiều nghi vấn.

Trang Trần gây xôn xao với status Em không khóc bởi sự tổn thương anh gây ra đã là quá nhiều, buông!, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Tuy nhiên, đến nay Trang Trần vẫn chưa có động thái phản hồi về câu chuyện đang gây xôn xao.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân mạng tranh cãi khoảnh khắc Chi Pu nhận mic từ đàn chị Kathy Uyên bằng 1 tay

    Khoảnh khắc Chi Pu và Kathy Uyên tại buổi họp báo quốc tế đang khiến dân mạng nổ ra tranh cãi.
  • Đọc thêm