Trang Trần gây xôn xao khi lớn tiếng đuổi thẳng một người phụ nữ xin cơm, lý do là gì?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 24/04/2020

"Cô gái vàng trong làng chen chúc. Với người vô văn hóa nói 3 lần không xếp hàng phải nói", Trang Trần bức xúc.

Mới đây, Trang Trần gây xôn xao khi đăng tải đoạn clip tỏ rõ thái độ bức xúc với một người phụ nữ đi xin cơm trong ngày làm từ thiện. Theo như đoạn video ghi lại, vì người phụ nữ này không xếp hàng, còn tỏ thái độ chảnh choẹ nên đã khiến Trang Trần đã không kìm được cơn tức giận. Cô lớn tiếng và lập tức mời người này ra khỏi khu vực phát đồ. Không chỉ thế, nữ người mẫu còn cho biết người phụ nữ này chỉ muốn đến xin hoa quả chứ không lấy cơm.

"Cô gái vàng trong làng chen chúc. Với người vô văn hóa nói 3 lần không xếp hàng phải chửi... Người có tiền da đẹp, làm nails móng mà chen ngang người nghèo đòi cơm. Lúc chen lần 1 đã nghe cô ấy bảo: 'Không lấy cơm lấy 3 túi nhãn được không?' Ăn mặc đẹp ghé lấy không bao giờ mình chửi. Bởi có những người ghé hoài xin hộ mấy người nghèo trong xóm. Con nhỏ này nó đi ngang nó chen các cô chú già nghèo bệnh để lấy", Trang Trần chia sẻ.

Trang Trần lớn tiếng đuổi thẳng một người phụ nữ xin cơm nhưng nhắc 3 lần không chịu xếp hàng khi đang làm từ thiện

Ngay sau đó chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Trang Trần để tìm hiểu cụ thể về sự việc nhưng cô từ chối chia sẻ thêm. Hiện đoạn clip vẫn đang được dân mạng truyền tay nhau và gây xôn xao trên nhiều diễn đàn.

Trang Trần gây xôn xao khi lớn tiếng đuổi thẳng một người phụ nữ xin cơm, lý do là gì? - Ảnh 3.

Trang Trần xưa nay nổi tiếng là người thẳng thắn, cá tính trong showbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm