Gần 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang ra sao?

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 19:49 01/05/2020

Thời gian gần đây, Lynk Lee rất chăm thay đổi phong cách sau khi công khai sống thật với giới tính, lần nào cũng khiến dân tình phải ngỡ ngàng.

Sau công khai sống thật với giới tính, Lynk Lee thường xuyên cập nhật những hình ảnh tự make up, tâm sự chuyện chuyển giới lên mạng xã hội. Có thể thấy, vì nhận được sự ủng hộ từ gia đình và bạn bè nên Lynk Lee ngày càng chịu khó làm đẹp và hoàn thiện bản thân. Dễ dàng nhận ra so với thời điểm nhiều tháng trước, hiện tại ca sĩ "Tạm biệt nhé" đã dịu dàng, nữ tính, nhan sắc cũng thăng hạng rõ rệt.

Đáng chú ý, Lynk Lee rất chăm làm mới bản thân với đủ mọi phong cách và lần nào cũng khiến dân tình phải ngỡ ngàng. Cụ thể, mới đây nhất, Lynk Lee còn khiến hội chị em bất ngờ khi khoe nhan sắc và diện mạo trong tạo hình cổ trang. Nhờ mái tóc dài được tạo kiểu kì công, kết hợp với trang phục cổ trang đã khiến Lynk Lee trông cực dịu dàng và nữ tính. Chưa kể, biểu cảm e ấp, thục nữ của Lynk Lee khi được diện váy áo lộng lẫy cũng khiến nhiều người chú ý. Trước đó Lynk Lee cũng tiết lộ sẽ tiếp tục "biến hình" cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Lynk Lee trong tạo hình cổ trang khiến nhiều người phải ngỡ ngàng

Hiện tại, Lynk Lee trông dịu dàng và nữ tính hơn rất nhiều.

So với thời điểm vừa come out, nhan sắc hiện tại của Lynk Lee đã thăng hạng rõ rệt
Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 5.

Từ tạo hình dễ thương

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 6.

Cho đến phong cách gợi cảm, Lynk Lee đều cân được hết!

Chưa tròn 1 năm come out, Lynk Lee đã cân mọi phong cách: Khoe vai trần gợi cảm thì duyệt còn tạo hình cổ trang sẽ thế nào? - Ảnh 7.

Lynk Lee cho biết sẽ tiếp tục "biến hình" cho đến khi tìm được phong cách phù hợp với bản thân.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm