Hết make-up, Lynk Lee nay còn làm clip khoe tài nấu ăn nhưng dân tình chỉ rần rần vì vòng 1 đầy khác lạ

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 22/04/2020

Trong clip mới đây, Lynk Lee đã khiến đông đảo khán giả đổ đồn sự chú ý vào vòng 1 thay đổi khác lạ kể từ khi công khai giới tính thật.

Từ khi come out, Lynk Lee ngày càng thoải mái hơn trong việc thể hiện bản thân và thường xuyên chia sẻ hình ảnh khoe trọn vẻ nữ tính, dịu dàng lên mạng xã hội. Sau màn tự trang điểm mới đây, Lynk Lee còn gây ngỡ ngàng hơn khi đăng video trổ tài nấu ăn, làm "gái đảm" trong những ngày ở nhà tránh dịch.

"Bình thường Linh biết nấu rất nhiều nhưng hôm nay Linh sẽ chỉ làm những món đơn giản thôi", Lynk Lee chia sẻ. Giọng ca "Tạm biệt nhé" tỏ ra khá thuần thục trong các bước thực hiện. Dường như đã vào bếp nhiều lần nên những món đơn giản trong bữa cơm nhà đã không làm khó được Lynk Lee. Thậm chí, để không khí thêm vui vẻ, Lynk Lee còn tiện trổ tài ca hát khiến người xem rất thích thú.

Clip: Lynk Lee trổ tài nấu ăn chuẩn "gái đảm" trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Tuy nhiên, bên cạnh việc vào bếp, dân tình lại nhanh chóng đổ đồn sự chú ý vào vòng 1 có phần thay đổi khác lạ của Lynk Lee sau khi công khai chuyển giới. "Có gì hơi khác nha", "Vòng 1 đẹp quá Linh", "Nay Linh mang áo ngực rồi hả?"... là những chia sẻ phía dưới bình luận của khán giả. Cách đây không lâu, Lynk Lee từng thừa nhận đã chuyển giới từ nam sang nữ và nhận được sự ủng hộ của mẹ.

Lynk Lee vừa ca hát vừa trổ tài nấu ăn chuẩn "gái đảm" trong những ngày ở nhà tránh dịch.

Đã vào bếp rất nhiều lần nên những món ăn đơn giản trong bữa cơm hàng ngày không hề làm khó được Lynk Lee.

Hết make-up, Lynk Lee nay còn làm clip khoe tài nấu ăn nhưng dân tình chỉ rần rần vì vòng 1 đầy khác lạ - Ảnh 6.

Nhưng netizen lại đổ đồn sự chú ý vào vòng 1 khác lạ của Lynk Lee sau khi công khai chuyển giới.

Hết make-up, Lynk Lee nay còn làm clip khoe tài nấu ăn nhưng dân tình chỉ rần rần vì vòng 1 đầy khác lạ - Ảnh 7.

Giờ đây, Lynk Lee rất thoải mái công khai xu hướng tính dục. Dù đôi lúc vấp phải những bình luận "ném đá" song Lynk Lee vẫn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ và dần nhận được nhiều ý kiến tích cực từ công chúng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Nam chuyển giới thành nữ mà chỉ bảo phụ nữ thuần chủng cách giữ đàn ông”? - Nam MC VTV gây phẫn nộ khi miệt thị Hương Giang

    Không ít người lên án hành động của nam MC này, nhất là khi công chúng đang có cái nhìn cởi mở hơn về cộng đồng LGBT. Họ cần được bảo vệ và đối xử công bằng trong xã hội, bất kể là với cương vị nào.
  • Đọc thêm